Mâm cúng về nhà mới cần có những gì? Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Chuyển nhà là công việc vô cùng phức tạp, có vô số những khó khăn. Một trong những công việc quan trọng khi chuyển nhà mới đó là chuẩn bị mâm cúng. Người ta thường quan niệm rằng mâm cúng chuyển nhà mới sẽ giúp cho mọi công việc thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào hơn trong tương lai. Vậy mâm cúng nhà mới cần chuẩn bị những gì?

Mâm cúng về nhà mới cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị mâm cúng là việc rất quan trọng trước khi chuyển về nhà mới. Chúng ta nên chuẩn bị mâm cúng thật đầy đủ để thể hiện thành ý của mình.

+ Chúng ta nên chuẩn bị mâm ngũ quả gồm năm loại trái cây khác nhau nếu không có đầy đủ mâm ngũ quả truyền thống.

+ Hoa tươi và nhang.

+ Một mâm cơm bao gồm: một đĩa xôi, một con gà luộc hoặc một con heo quay, một miếng thịt luôn, một con tôm luộc, một trứng vịt luộc, ba miếng trầu đã têm.

+ Vàng mã và ba chum rượu.

Với mâm cúng như trên đích thân gia chủ nên thắp hương để cúng tổ tiên, và cũng đích thân gia chủ chuyển đồ đạc vào nhà để mang lại điềm may và tài lộc.

Theo quan niệm, chúng ta nên chuyển vào nhà mới và buổi sáng và tuyệt đối không chuyển nhà vào buổi tối, khi mặt trời đã lặn vì không tốt cho gia chủ.

Bên cạnh việc chuẩn bị mâm cúng, chúng ta cũng không thể bỏ qua các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp đỡ chúng ta trong quá trình chuyển nhà. Chúng ta hãy liên hệ với những công ty chuyển nhà uy tín để yên tâm hơn về độ an toàn của các đồ dùng trong nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng – người bạn đồng hành rất được tin tưởng

Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là một trong những công ty rất được lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty rất có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc và rất tỉ mỉ trong khâu đóng gói đồ đạc, giúp đồ đạc của chúng ta luôn được an toàn khi chuyển đến nhà mới. Với mọi đồ dùng từ nhỏ đến lớn, chúng tôi đều có trách nhiệm đóng gói thật cẩn thận, đặc biệt là những đồ dùng dễ vỡ và những đồ dùng điện tử.

Bên cạnh đó, giá cả vận chuyển tương đối phải chăng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi không chỉ đảm nhận chuyển nhà căn hộ mà còn chuyển văn phòng và chuyển cửa hàng rất uy tín. Trong mọi điều kiện thời tiết, khoảng cách, chúng tôi đều có nhiệm vụ chuyển nhà tận nơi, chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Truy cập trang web https://chuyenvanphongtrongoi.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết, và để sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng nhất.

Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất thị trường.