Bạn đang cần chuyển địa điểm kinh doanh quán Cafe? Cửa hàng quán Cafe của bạn cần chuyển sang địa chỉ mới? Vận tải Kiến Vàng sẽ giúp Bạn chuyển địa địa điểm quán Cafe nhanh, gọn, an toàn với giá hợp lý nhất.

Kinh doanh quán cafe muốn hút khách điều quan trọng nhất đó là phải có vị trí đẹp, thuận lợi. Bạn đang có ý định chuyển quán cafe của mình đến địa điểm khác để kinh doanh? Chuyển quán cafe khó khăn hơn nhiều so với chuyển nhà hay chuyển văn phòng, đòi hỏi phải có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho những đồ đạc, nội thất đắt tiền của quán. Vì vậy để chuyển quán cafe nhanh chóng, thuận lợi và an toàn nhất, bạn hãy liên hệ với chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển quán cafe, chuyển văn phòng uy tín, chất lượng.

Những khó khăn khi chuyển quán cafe

Quán cafe có nhiều đồ thủy tinh dễ vỡ

Quán cafe có rất nhiều đồ dễ vỡ như ly cốc bằng thủy tinh, bằng gốm, bình gốm, những bức tranh treo tường đắt giá được chủ quán đầu tư công phu và đây là những đồ rất dễ vỡ. Nếu như không cẩn thận trong việc bao bọc, đóng gói, vận chuyển những đồ đạc này thì có thể bạn sẽ phải chịu những tổn thất không nhỏ khi chuyển quán cafe đến địa điểm kinh doanh mới.

Nhiều đồ cồng kềnh, khó vận chuyển

Số lượng đồ đạc trong quán cafe rất nhiều, nhiều đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế, tranh treo tường, máy pha chế các loại đồ uống, đèn chùm, cây cảnh, ô che… Việc tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp lên xe tiêu tốn không ít thời gian, công sức. Khi sắp xếp lên xe phải sắp xếp sao cho khoa học, tốn ít diện tích mà vẫn đảm bảo an toàn. Nếu không biết cách sắp xếp, có khi bạn phải mất vài chuyến xe mới chở hết đồ rất tốn kém chi phí.

Đồ nội thất đắt tiền không được đảm bảo an toàn

Những quán café bình dân thì đồ đạc nhiều nhưng giá trị của nó không quá cao còn đối với những quán cafe sang trọng thì các thiết bị nội thất của nó vô cùng đắt tiền. Bạn đầu tư rất nhiều công sức, những nội thất đắt tiền, tỉ mỉ cho quán cafe nhưng chúng rất dễ bị hư hỏng nếu không được vận chuyển cẩn thận khi bạn chuyển quán cafe đến địa điểm mới.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển quán cafe?

Khi tự chuyển quán cafe, bạn sẽ khó có thể chuyển hết trong 1 ngày mà có khi phải mất đến vài ngày. Bên cạnh đó, đồ đạc của quán khó có thể được đảm bảo an toàn vì bạn không có kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển. Phương án tốt nhất là bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quán cafe của Chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng Hà Nội. Nhờ đó, bạn có thể chuyển quán cafe thật tiện lợi, nhanh gọn, tiết kiệm công sức và thời gian quý giá.

  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc, làm việc nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận sẽ phân loại và đóng gói đồ đạc trong quán café của bạn một cách khoa học nhất. Sẵn sàng làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Xe tải với nhiều trọng tải khác nhau giúp bạn chuyển đồ đạc an toàn và nhanh chóng nhất. Tùy theo khối lượng đồ đạc quán cafe mà chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội sẽ điều xe tải có trọng tải phù hợp để xếp đồ an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Độ an toàn cao nhất: Nhân viên làm việc cẩn thận, chu đáo, giúp bạn an tâm về tài sản, đồ đạc của quán cafe. Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển, nếu đồ đạc của quý khách bị đổ vỡ, hư hỏng, mất mát, chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội có trách nhiệm bồi thường cho quý khách theo đúng giá thị trường.
  • Giá thành dịch vụ chuyển quán cafe hợp lý, cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ; tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí so với giá cả thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Chỉ cần khách hàng liên hệ và thông báo trước thời gian cần chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp việc chuyển quán cafe khoa học, hợp lý nhất và phù hợp với công việc của khách hàng.

Bạn đang cần chuyển quán cafe đến địa điểm kinh doanh mới, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quán cafe của chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội và an tâm giao công việc vận chuyển cho chúng tôi.