Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng? Vậy thì tuyệt đối không nên bỏ qua danh sách những đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội dưới đây để từ đó lựa chọn được công ty vận chuyển với chất lượng uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Cùng với sự phát triển của xã hội, những năm gần đây các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xuất hiện ngày càng nhiều và được sử dụng rộng rãi. Điều này là thuận lợi, đồng thời cũng là khó khăn để khách hàng có thể tìm được công ty vận chuyển giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng phục vụ. Theo thống kê, hiện nay tại Hà Nội có đến hàng chục công ty chuyên nhận chuyển văn phòng trọn gói. Vậy đâu mới là nơi xứng đáng để các doanh nghiệp “trọn mặt gửi vàng”?

  1. Những đơn vị nhận chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay hầu hết những đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đều làm việc theo quy trình như sau:

Đầu tiên, tiếp nhận thông tin khách hàng

Ở bước này bạn sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển thông qua điện thoại, inbox hay email và cung cấp cho nhà vận chuyển những thông tin liên quan đến địa chỉ văn phòng cũ, nơi chuyển đến văn phòng mới, khối lượng đồ cần vận chuyển, thời gian chuyển,…

Sau đó là khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã chốt được lịch hẹn ở bước trên thì nhân viên bên công ty chuyển văn phòng trọn gói sẽ tới trực tiếp địa chỉ văn phòng của bạn để khảo sát xem khối lượng đồ đạc là bao nhiêu, có những thiết bị nào,… để từ đó có kế hoạch tháo dỡ và đóng gói phù hợp.

Đồng thời khách hàng sẽ được nhận bảng báo giá chi tiết cho dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu đồng ý cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Việc ký hợp đồng này rất quan trọng giúp đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để chắc chắn rằng đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm đền bù nếu không may làm hỏng hóc thiết bị hoạc tiến hành không đúng thỏa thuận.

Bước thứ ba, triển khai hợp đồng

Mọi trang thiết bị, đồ đạc, máy móc, tài sản của văn phòng sẽ được công ty vận chuyển tháo dỡ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo độ an toàn và nguyên lý hoạt động của các thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng. Sau đó tiến hành vận chuyển và sắp xếp tại văn phòng mới một cách đầy đủ, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu đã thuê những đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, bạn lưu ý không nên tự đóng gói những thiết bị điện tử hay đồ đạc dễ vỡ mà hãy để nhà vận chuyển đóng gói để đảm bảo độ an toàn.

Cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành việc vận chuyển và sắp xếp xong đồ đạc ở văn phòng mới công ty vận chuyển sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng.

  1. Nên lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói nào tại Hà Nội?

Giữa hàng chục công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội như hiện nay bạn nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất? Nếu như đã tìm hiểu về dịch vụ này thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Dịch vụ vận tải Kiến Vàng. Đây là một trong những đơn vị đi tiên phong về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải hiện nay.

Tại sao lại gọi là Kiến Vàng? Vì phương châm làm việc của chúng tôi là chăm như kiến và chất lượng như vàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong tất cả các dịch vụ:

– Chuyển văn phòng trọn gói cho công ty tư nhân, cơ quan tổ chức nhà nước,…
– Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ cho nhân viên văn phòng;
– Vận chuyển văn phòng cho các nhà xưởng;
– Dịch vụ chuyển nhà cho các hộ dân;
– Cho thuê xe tải với nhiều loại tải trọng khác nhau.

Chúng tôi cam kết:

– Giá dịch vụ được tính toán minh bạch, chính xác và theo hợp đồng đã ký.
– Không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí ngoài nào, toàn bộ chi phí chuyển văn phòng trọn gói đều được thống nhất ngay từ đầu.
– Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị hỏng hóc theo đúng như giá trị hàng hóa ghi trong hợp đồng.

Bởi vậy mà những năm qua, dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn là đối tác tin cậy, bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều cơ quan, công ty, gia đình,…. Đó là niềm tự hào và cũng là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.