Dịch vụ chuyên chở thú cưng chuyên nghiệp sẽ di chuyển vật nuôi quý giá của bạn từ các vùng ngoại ô, thành phố, quốc gia hoặc khu vực và đưa chúng đến nhà mới của bạn bất cứ nơi nào trong nước với sự chăm sóc và hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển vật nuôi từ nhà cũ sang nhà mới có thể bao gồm: Chuyên chở bằng xe tải, xe chuyên dụng,… hoặc đặt chỗ chuyến bay và hãng hàng không được phê duyệt cho thuê thùng. Bộ sưu tập thú cưng của bạn trong một chiếc xe tùy chỉnh động vật. Vận chuyển vật nuôi của bạn đến ngôi nhà mới.

Dịch vụ di chuyển vật nuôi của chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ và tư vấn chuyên gia theo yêu cầu.

Hãy để chúng tôi giúp làm cho động vật cưng của bạn an toàn

Nếu di chuyển gần đó, hãy để chó hoặc mèo của bạn vào chuồng, ghé thăm ngôi nhà mới của bạn trước khi chuyển ngày và để chúng thấy rằng đang thư giãn trong môi trường mới.

Nếu đi đến nhà mới của bạn bằng xe hơi, hãy chắc chắn rằng thú cưng của bạn quen với việc đi lại bằng xe hơi và bất kỳ chỗ ở qua đêm nào trên đường sẽ cho phép vật nuôi.

Đóng  gói nước sạch, mát và dừng lại thường xuyên để đi bộ.

Không bao giờ để thú cưng của bạn trong xe một mình.

Đóng gói đồ chơi và đồ chơi cho thú cưng của bạn vào phút cuối và không rửa giường cho đến khi vật nuôi của bạn được an cư vào nhà mới.

Vào ngày di chuyển, vật nuôi của bạn được chăm sóc bởi bạn bè hoặc một cũi chó lên máy bay. Nếu không, hãy nhốt chúng vào một phòng được bảo đảm với các vật dụng quen thuộc xung quanh chúng.

Hãy nhớ đóng gói và có trong tay ngay lập tức thức ăn và nước của vật nuôi, bát, có thể mở và thùng chứa có thể tháo rời, đồ chơi, xử lý, khách hàng tiềm năng, dây xích, thuốc, giường, túi nhựa và máy xúc. Thẻ thú y, giấy chứng nhận.

Dịch vụ vận chuyển vật nuôi quốc tế

Vận tải Kiến Vàng có thể giới thiệu các công ty Tư vấn Du lịch Thú cưng Quốc tế chuyên cung cấp một hành trình toàn diện với thông tin chi tiết về yêu cầu hải quan đích và kiểm dịch và chủng ngừa của bạn. Yêu cầu hãng hàng không, tiêm chủng và kiểm tra sức khỏe và giao hàng đến nhà mới của bạn.

Chuyển vật nuôi về nước

Để biết thông tin cụ thể về nhập khẩu động vật về trong nước bao gồm các mẫu đơn, yêu cầu kiểm dịch và các quốc gia được phê duyệt, hãy gửi email cho Bộ Nông nghiệp VN.

Tất cả các quy định liên quan đến nhập khẩu thú cưng về nước rất cụ thể tùy thuộc vào địa điểm mà vật nuôi đang di chuyển.