Vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà là một trong những điều khó khăn. Nếu bạn không cẩn thận sẽ làm hỏng, vỡ ảnh hưởng đến kết cấu của đèn chùm. Hiện nay các gia đình thường xuyên sử dụng đèn chùm như một vật trang trí. Vậy làm sao khi chuyển nhà không làm vỡ đèn chùm.Trong  bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các vận chuyển đèn chùm không bị vỡ.

Những khó khăn Vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà.

Như chúng ta biết đèn chùm là một vận dụng chiếu sáng đồng thời cũng là một vật trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên giá cả của chúng không phải rẻ, chính vì vậy khi có ý định chuyển nhà bạn nên cần đặc biệt chú ý đến cách vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà . Đèn chùm thường được làm bằng các chất liệu như thủy tinh, pha lê, đá, sắt thép mạ vàng. Nếu không cẩn thận bạn sẽ làm hỏng vỡ, trầy xước đèn.

Vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà

Thông thường đèn chùm thường được treo trên trần nhà, vị trí này rất khó tháo dỡ. Chính vì vậy nếu không được tháo dỡ cẩn thận sẽ gây ra những sai sót không mong muốn khi vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà . Thông thường hệ thống đèn chùm khá nặng nên việc nâng đỡ cúng mất nhiều công sức. Bạn cần đặc biệt chú ý, khi tháo lắp cần sử dụng nhiều người, hoặc nhờ đến những người có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đèn chùm. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà và đặc biệt là đèn chùm.

Chuẩn bị tốt các công cụ vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà .

Trước khi tháo bạn cần nghiên cứu kĩ đến các yếu tố bên ngoài, các nhân tố ảnh hưởng đến việc tháo đèn. Sử dụng thang chữ A, bút thử điện, tô vít vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà . Nếu như đèn quá to và nặng bạn nên sử dụng đến dàn giáo hoặc dây thừng để đảm bảo an toàn. Để đảm bảo an toàn cho người tháo bạn nên cắt nguồn điện và thử điện trước khi tháo. Đồng thời chuẩn bị thêm tấm đệm phòng trường hợp đèn rơi…

Đóng gói vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà

Đây là một trong những khâu quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý trong việc vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà . Khi đã hoàn thành công việc tháo dỡ đèn bạn nên làm sạch đèn. Bởi lâu ngày không được vệ sinh nên có nhiều bụi bẩn. Đồng thời tháo dỡ các bóng, không nên vận chuyển cả chùm việc này rất dễ gây ra đổ vỡ. Bọc riêng từng bóng bằng những chất liệu mềm như vải. Đóng gói khung đèn và các loại bóng trong thùng xốp hoặc bìa carton. Đây được cho những chất liệu chịu được sự va đập trong vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà. Hạn chế mức thấp nhất những tác hại không mong muốn.

Do đèn chùm là vật liệu dễ vỡ nên bạn cần để riêng và đánh dấu vào thùng để không gây nhầm lẫn. Trong quá trình vận chuyển nên để đèn chùm ở nơi thoáng, hạn chế sự đè nén. Tiến hành tháo dỡ trước để có được sự an toàn.

Trên đây là một số cách Vận chuyển đèn chùm khi chuyển nhà. Hi vọng đó là sự góp ý cho bạn trong lần chuyển nhà sắp tới. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website chuyenvanphongtrongoi.vn để có được sự hài lòng và yên tâm nhất.