Tủ quần áo là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình vậy đâu là cách chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà dễ dàng và an toàn nhất. Tủ quần áo lớn, nhỏ thì cách vận chuyển sao đây?

Cách vận chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà an toàn và dễ dàng nhất

Cách chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà an toàn và dễ dàng nhất

Tủ quần áo thường có kích thước khá lớn và khá nặng. Chính vì thể việc chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà sẽ khiến bạn khá đau đầu. Bạn phải tháo gỡ ư? Bạn để cả như thế để vận chuyển sao?

Thường chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà người ta sẽ tháo gỡ tủ để việc vận chuyển trở lên dễ dàng và an toàn hơn. Tuy nhiên bạn không nên tự tháo gỡ tủ vì sẽ dễ gây hư hại tủ khi tháo không đúng cách. Hơn nữa lúc tháo tủ bạn cần chú ý để riêng ốc vít vào một túi nilon để tránh thất lạc.

Việc chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà ngoài việc tháo gỡ tủ rời ra bạn cần phải chú ý việc bọc lót tủ. Nếu tủ nhà bạn bằng gỗ có sơn màu bạn hãy cuốn chúng bằng những lớp màng nilon. Điều này giúp hạn chế khả năng bị trầy xước trong quá trình bê vác tủ có thể gây ra làm mất đi tính thẩm mỹ của tủ.

Để vận chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà an toàn nhất, bạn hãy lựa chọn chỗ xếp tủ sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt nên sử dụng xe thùng kín trong vận chuyển để đảm bảo tính an toàn nhất cho tủ.

Hẳn bạn sẽ chẳng mấy vui nếu vận chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà làm chiếc tủ bị trầy xước hay thiếu đi vài cái ốc đâu đúng không? Chính vì thế khi tháo gỡ tủ và vận chuyển hãy thật cẩn thận nhé. Điều này tốt nhất hãy nhờ đến các công ty chuyển nhà trọn gói, họ sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho chiếc tủ quần áo quá khổ của bạn.

Chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển tủ quần áo dễ dàng hơn

Chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà là một hạng mục công việc của công ty chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ không cần băn khoăn nên tháo như thế nào, bọc lót ra làm sao. Bạn cũng chẳng cần phải lăn tăn mượn máy móc để tháo gỡ rồi lắp đặt chúng ở nhà mới cho an toàn nhất. Tất cả đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Kiến vàng sẽ giúp bạn thực hiện những công việc trên tốt nhất, nhanh nhất.

Muốn chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà hay bất cứ đồ vật gì được an toàn nhất, tiết kiệm nhất hãy tìm đến công ty chuyển nhà uy tín. Một công ty uy tín sẽ cho bạn những người thợ vận chuyển có tâm và chuyên nghiệp, những chiếc xe đúng khổ và hợp lý, những dụng cụ hỗ trợ tốt nhất. Tất cả giúp bạn bảo vệ an toàn tài sản trong quá trình chuyển tốt nhất.

Chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà khá công kềnh, nguy hiểm và khó khăn. Cách vận chuyển an toàn nhất là tháo rời tủ, tuy nhiên bạn sẽ khó khăn khi tháo và lắp đặt lại nếu bạn không quen. Chính vì thế hãy chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói để công việc này không làm bạn tốn thời gian và công sức nữa. Hãy để Kiến Vàng giúp bạn thực hiện điều này nhé!