Đánh giá bài viết này

Chuyển kho xưởng là một trong những nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu. Tuy nhiên, làm thế nào để vận chuyển tất cả đồ đạc trong 1 kho lớn mà đảm bảo an toàn? Làm thế nào để việc vận chuyển không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh? Có thể nói, việc chuyển kho xưởng không đơn giản như các hình thức vận chuyển khác, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn trọng. Vậy những điều cần lưu ý khi chuyển kho xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Luôn luôn xem xét kho hàng mới trước khi vận chuyển

Một trong những lưu ý khi chuyển kho xưởng chính là bạn cần phải thực hiện khảo sát kho xưởng mới trước khi vận chuyển. Điều quan trọng mà bạn cần làm là kiểm tra thông tin về diện tích, không gian, hệ thống điện, nước, … Cũng như căn cứ vào tình hình kho xưởng mà có cách sắp xếp phù hợp. Việc kiểm kê kho mới trước khi chuyển kho xưởng sẽ giúp bạn định hình việc bố trí kệ, kệ sàn, tủ, kệ di động để sắp xếp đồ đạc và hàng hóa trong kho.

Không bao giờ thiếu một kế hoạch chi tiết

Nếu đã quan sát cẩn thận kho hàng mới, bạn hãy thực hiện lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển kho xưởng . Càng cụ thể, kế hoạch sẽ giúp cho việc vận chuyển của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cụ thể, trong kế hoạch này, chuyển kho xưởng, bạn hãy cẩn trọng lên cho mình thời gian, kinh phí cũng như số lượng người cần thiết cho việc chuyển kho xưởng. Cùng với đó, bạn cũng cần phải xác định xem trong quá trình chuyển kho xưởng bạn cần đến những phương tiện gì.

Hãy ghi thật cụ thể và rõ ràng khi chuyển kho xưởng phần hàng nào sẽ được vận chuyển trước, phần hàng nào vận chuyển sau, và sắp xếp như thế nào. Sau đó là thuê dịch vụ chuyển kho xưởng ở đâu uy tín.

Kiểm hàng trước khi vận chuyển

Tất nhiên bạn không muốn sau khi chuyển kho xưởng hàng hóa sẽ bị mất mát đúng không nào? Hãy kiểm hàng thật cẩn thận trước khi kí hợp đồng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Thao tác này sẽ giúp bạn kiểm soát được việc vận chuyển đồng thời, chắc chắn được về số lượng hàng hóa trong kho để đảm bảo không mất mát.

Cùng với đó, để chuyển kho xưởng hãy liên hệ đơn vị vận chuyển uy tín Kiến Vàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng

Kiến Vàng luôn là đơn vị có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, luôn đảm bảo công việc chuyển kho xưởng luôn nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi đều thực hiện các dịch vụ với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ bốc xếp vận chuyển, đóng gói và tháo dỡ khoa học. Sau khi chuyển kho xưởng chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp hàng hóa vào kho mới đúng như kế hoạch mà bạn mong muốn.

Liên hệ ngay với Kiến Vàng để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ và có được giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.