Trong nhà của bạn có nhiều thứ liên quan đến phong thủy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của bạn. Hướng đặt bàn làm việc cũng góp phần giúp cho bạn phát tài, vì thế hãy học cách đặt bạn làm việc từ hôm nay.

Bạn đã nghe đến việc chọn hướng đặt bàn làm việc đúng sẽ giúp bạn phát tài chưa. Chuyện này thực chất dựa trên một phần cơ sở khoa học và một phần phong thủy nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn nên tốt nhất là bạn hãy tin điều này.

Chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp với từng công việc

Mỗi loại công việc sẽ có những đặc điểm, tính chất khác nhau nên cách chọn hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Đối với người làm việc văn phòng, cách xây dựng bàn làm việc cực kỳ quan trọng, giúp họ thuận lợi làm việc. Đối với nhân viên văn phòng chuyên làm việc liên quan đến giấy tờ, công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ thì nên đặt bàn làm việc phía bên trái. Theo quan niệm phong thủy thì bên trái tượng trưng cho thanh long, giúp gia tăng tài lộc. Bên cạnh đó, phía sau bạn không nên có lối cho người qua lại, sẽ ảnh hưởng đến tiền tài. Ngoài ra, hướng bàn phải đặt chéo với của chính, vị trí này được gọi là tài tinh, nghĩa là sinh ra tài lộc.

Vị trí tốt để xây dựng hướng đặt bàn làm việc

Cách xây dựng hướng đặt bàn làm việc khoa học và tuân theo phong thủy là có bức tường dày phía sau. Bên trái là của sổ, giúp khi lành luân chuyển vào phòng, tạo cảm giác thoải mái, tinh thần tỉnh táo. Dĩ nhiên bên ngoài cửa sổ phải có phong cảnh một tí để những lúc mệt mỏi lấy đó làm khởi dậy tinh thần. Ngoài ra, cửa số có mục đích quan trọng là cung cấp sáng cho căn phòng giúp bảo vệ mắt và sức khỏe, nên có một cái đèn sợi đốt bên cạnh bàn làm việc, đặt phía bên trái. Việc này giúp bàn làm việc tốt vào ban đêm mà vẫn bảo vệ cho mắt.

Các hướng đặt bàn làm việc nên tránh

Cách xây dựng hướng đặt bàn làm việc sai sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bạn. Trường hợp đầu tiên nên tránh là đặt bàn đối diện với cửa ra vào. Theo quan niệm phong thủy thì nó gọi là “phạm môn xung sát”, nó làm phân tán suy nghĩ khi làm việc dẫn đến hiệu quả công việc thấp, hay sai sót. Bạn cũng không nên tựa lưng ra cửa, vì nó ảnh hưởng xấu đến quan hệ xã hội của bạn, khó làm ăn, khó ký hợp đồng. Khi làm việc sẽ không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, làm thì nhiều nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu. Một trường hợp khác là không nên đặt bàn giữa phòng, như thế bạn sẽ luôn cô lập, sự thăng tiến dễ bị ảnh hưởng. Bạn không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì như thế bạn sẽ luôn có cảm giác bị đè nén.

Khi bạn cần tư vấn về hướng đặt bàn làm việc thì chúng tôi có thể giúp bạn, thậm chí là chúng tôi có thể thay bạn làm việc đó với tất cả uy tín và kiến thức của chúng tôi. Mọi thông tin bạn có thể tìm hiểu trên https://chuyenvanphongtrongoi.vn.