Thuê xe tải 1.25 tấn là dịch vụ thuê xe vận chuyển rất phổ biến hiện nay. Tại Hà Nội, có nhiều địa điểm cho thuê loại xe chuyên dụng này tuy nhiên đâu là địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp với giá rẻ nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của các bạn.

Địa chỉ cho thuê xe tải 1.25 tấn chuyên nghiệp

Thuê xe tải 1.25 tấn ở đâu uy tín?

Thuê xe tải 1.25 tấn là một trong những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng của Công ty vận tải Kiến Vàng. Đây được xem là một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận chuyển. Bởi lẽ công ty luôn cung cấp và tạo điều kiện để khách hàng thuê xe tải 1.25 tấn mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Những chiếc xe công ty cung cấp đều là những loại xe đời mới với chất lượng vượt trội. Đó là những dòng xe tải nhẹ có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường xe tải như: Huynhdai, Kia, JAC,… từ đời 2015 – 2018. Khi thuê xe tải 1.25 tấn, khách hàng có thể dùng nó vào rất nhiều việc chẳng hạn vận chuyển văn phòng, vận chuyển thiết bị máy móc loại nhẹ, vận chuyển đồ đạc trong nhà,… thậm chí là vận chuyển các loại hàng hóa khác.

Thuê xe tải một 1.25 tấn với dịch vụ trọn gói

Hiện tại Công ty vận tải Kiến Vàng còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải 1.25 tấn trọn gói từ A – Z. Nói như vậy có nghĩa là khi khách hàng có nhu cầu thuê xe trọng tải nhẹ để phục vụ công việc thì công ty sẽ hỗ trợ việc bốc xếp hàng hóa lên và xuống khỏi xe. Mọi hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối: không đổ bể, không trầy xước, không thiếu xót hàng hóa, không mất cắp hàng hóa,..

Khi thuê xe tải 1.25 tấn tại Công ty vận tải Kiến Vàng, hàng hóa sẽ được vận chuyển ngay lập tức khi có yêu cầu và khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra hàng hóa của mình vì đều có hóa đơn và biên bản nghiệm thu hàng hóa.

Giá thành thuê xe tải 1.25 tấn rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty vận tải Kiến Vàng là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn với giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty vì trước khi vận chuyển, công ty đều tiến hàng kiểm tra hàng hóa và báo giá chính xác với khách hàng.

Tùy vào những loại hàng hóa khác nhau mà chúng có giá khác nhau. Tuy nhiên đó là mức giá đã được tối ưu hóa nhằm đảm bảo khả năng tài chính của khách hàng. Đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1.25 tấn đều vô cùng yên tâm về giá cả vì dịch vụ không tăng giá và thậm chí là thấp hơn rất nhiều so với các công ty vận tải khác.

Tựu trung lại, dịch vụ thuê xe tải 1.25 tấn của công ty vận tải Kiến Vàng là một trong những dịch vụ thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội. Để có thể tiết kiếm được tiền bạc và thời gian, khách hàng nên thông thái trong việc lựa chọn những địa điểm cho thuê xe trong tải nhẹ uy tín và chất lượng.