Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc người ta thường thuê xe tải, xe ben để chuyển đồ, ngoài ra việc thuê xe 3 bánh chuyển đồ cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy vậy thuê xe 3 bánh để chuyển đồ có thực sự thuận tiện? Thuê xe 3 bánh chuyển đồ thuận tiện khi nào, không thuận tiện khi nào?

Những thuận tiện khi thuê xe 3 bánh chuyển đồ

Có thể nói trong nhiều trường hợp việc thuê xe 3 bánh chuyển đồ mang lại rất nhiều thuận lợi và tiện ích cho khách hàng hơn hẳn so với các loại xe tải, xe ben chở hàng thông thường.

Thuê xe 3 bánh chuyển đồ có thực sự thuận tiện

Số lượng hàng hóa nhỏ – thuê xe 3 bánh chuyển đồ tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp gia đình bạn muốn vận chuyển hàng hóa khối lượng nhỏ, việc thuê xe tải, xe ben sẽ gây lãng phí không cần thiết, chi phí tăng cao. Trong trường hợp này tốt nhất bạn nên thuê xe 3 bánh chuyển đồ để tiết kiệm chi phí. Với thiết kế nhỏ, có thể chở được hàng hóa có khối lượng trung bình, việc thuê xe 3 bánh chuyển đồ trung bình sẽ mang đến được lợi ích về tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Đường đông- thuê xe 3 bánh có thể chuyển đồ giảm kẹt xe, tắc đường

Trong giờ cao điểm, vận chuyển hàng hóa trong đoạn đường thường xuyên bị kẹt xe, tắc đường thì lựa chọn thuê xe 3 bánh chuyển đồ là hoàn toàn hợp lí. Thay vì những chiếc xe tải lớn, khó có thể luồn lách trong tình trạng tắc đường, ách tắc giao thông gây tốn thời gian, không kịp tiến độ chuyển đồ. Khi thuê xe 3 bánh chuyển đồ, xe di chuyển nhanh, hạn chế ách tắc nên tốc độ vận chuyển tốt, hoàn thành tốt được kế hoạch vận chuyển.

Thuê xe 3 bánh chuyển đồ có thực sự thuận tiện

Đường nhỏ –  thuê xe 3 bánh chuyển đồ là giải pháp tối ưu

Xe tải, xe ben có kết cấu lớn, khó có thể vận chuyển ở các đoạn đường nhỏ vì thế lúc này lựa chọn thuê xe 3 bánh chuyển đồ là một giải pháp hoàn hảo. Xe 3 bánh có thể len lỏi vào từng ngõ ngách, đi được trên những cung đường phức tạp nên rất cơ động trong quá trình chuyển đồ.

Những trường hợp thuê xe 3 bánh không thuận tiện         

Bên cạnh những trường hợp, hoàn cảnh thuê xe 3 bánh chuyển đồ thuận tiện tuy nhiên có 1 số trường hợp thuê xe 3 bánh không thuận tiện như.

Thuê xe 3 bánh chuyển đồ có thực sự thuận tiện

Khi khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, đường rộng, ít xảy ra tắc đường thuê xe 3 bánh chuyển đồ cần vận chuyển thành nhiều chuyển, vì thế vừa tốn thời gian, ,mức chi phí cũng bị đẩy lên cao hơn. Trong trường hợp này bạn nên thuê xe có khối lượng vận chuyển lớn như xe tải, xe ben để có thể vận chuyển hàng hóa cùng một lúc nhanh hơn, cơ động hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Trên đây là một số những kiến thức cơ bản về các trường hợp thuận tiện và không thuận tiện khi thuê xe 3 bánh chuyển đồ hiện nay. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm và vận chuyển đồ nhanh nhất, lựa chọn được phương tiện tốt nhất bạn nên gọi điện đến công ty vận tải chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.