Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội? Tuần trước mình cũng tìm địa chỉ vận chuyển đồ đạc để chuyển nhà mà thấy người quen giới thiệu Vận chuyển Kiến Vàng khá tốt. Chính vì thế, hôm nay mình review chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Kiến Vàng cho mọi người cùng nghe nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Thú thực với các bạn, mình khá là người khó tính. Với những địa chỉ vận chuyển hàng hóa nào mà chậm trễ từ 10 đến 20 phút là mình không thích rồi. Thế nhưng, khi lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Kiến Vàng do người quen giới thiệu mình khá là ưng ý.

Tác phong làm việc, vận chuyển đồ đạc của họ rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhà mình ở mãi Thanh Xuân còn công ty vận tải Kiến Vàng lại có trụ sở tận Long Biên. Chưa đầy 30 phút ngay từ lúc mình gọi thì đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng đã có mặt trước cửa nhà mình. Lúc đầu ra mở cửa mình cũng khá bất ngờ vì dịch vụ của họ nhanh chóng và đúng giờ như thế. Điều này chính là cái ưng đầu tiên mà Kiến Vàng mang đến cho mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Nhân viên vận chuyển nhiệt tình

Mình khá bất ngờ về thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng. Do nhà mình có con nhỏ, đồ đạc lại khá nhiều. Nhưng đội ngũ nhân viên Kiến Vàng họ không hề kêu ca. Ngược lại, họ còn đến sớm để giúp mình đóng thùng và chuyển đồ đạc nặng như: tủ, giường, TV lên xe.

Không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, nhân viên tại Kiến Vàng khá làm mình ấn tượng. Họ làm việc rất nhiệt tình, tận tâm. Họ biết cách sắp xếp và vận chuyển đồ đạc lên xe nhanh và đảm bảo thời gian. Vì thế mà đống đồ của nhà mình nhiều như thế mà chỉ trong 15 phút đã được giải quyết hết lên xe dễ dàng.

Vận chuyển hàng hóa nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng

Như mình đã nói ở trên vì nhà mình khá nhiều đồ đạc nên cũng rất lo lắng về chất lượng vận chuyển. Nhưng các bạn biết không, mình khá shock vì chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Vận tải Kiến Vàng. Trời, làm sao họ có thể vừa chuyển được một số lượng hàng hóa lớn như vậy mà không hề bị hỏng hay trầy xước bất cứ đồ đạc nào.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng

Mình có để ý trong lúc đội ngũ nhân viên đóng hàng. Họ đều dùng những tấm lót đặt xuống dưới thùng rồi mới cho đồ vật lên trên. Với những đồ vật khá dễ vỡ, họ đều bọc thêm một lớp túi vải mềm để bảo vệ. Giường, tủ, bàn ghế gỗ… họ đều tháo các bộ phận ra và bọc cẩn thận rồi mới cho lên xe. Vì thế, chất lượng vận chuyển hàng hóa của họ quá đảm bảo và khiến mình không khỏi thán phục.

Khi vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới nhà mình, nhân viên của họ bắt đầu hỗ trợ mình chuyển đồ vào trong, sắp xếp đồ đạc lại rồi mới ra về. Mình có cảm ơn và xin card của Công ty vận chuyển Kiến Vàng.

Các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng như tại Kiến Vàng thì hãy liên lạc theo số điện thoại của Kiến Vàng Hà Nội. Chúc bạn ngày mới tốt lành!