Giá thuê xe tải chở hàng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tham gia dịch vụ. Hiện nay, trên thị trường, để tăng tính cạnh tranh các công ty đã đưa ra những mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng.

Giá thuê xe tải chở hàng trên thị trường

Giá thuê xe tải chở hàng trên thị trường qua nhiều năm nay luôn dao động không quá lớn. Mức giá này tăng hoặc giảm chủ yếu dựa trên nhu cầu chở hàng của khách hàng và nhu cầu thu hút khách hàng của các công ty.

Giá thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu

Thông thường, giá thuê xe tải chở hàng thường sẽ được niêm yết trên bảng giá dịch vụ của các công ty. Khách hàng có thể đăng nhập vào website hoặc gọi hotline của công ty để được tư vấn các mức giá.

Khi muốn thuê xe tải chở hàng, khách hàng nên tìm hiểu giá thuê xe tải chở hàng ở nhiều nơi. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm hiểu chất lượng phục vụ của công ty xem với mức giá đó thì phù hợp hay chưa. Đôi khi, sự chênh lệch giá giữ các công ty còn phụ thuộc vào chất lượng phục vụ, sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của nhân viên,…Mức giá đôi khi sẽ chênh lệch không nhiều nhưng khách hàng có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Để thuê xe tải chở hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất, khách hàng cần phải đến những công ty uy tín. Thông thường, những công ty này sẽ có mức giá thuê xe tải chở hàng phù hợp với túi tiền khách hàng và chất lượng phục vụ thì rất tốt.

Cách tính giá thuê xe tải chở hàng

Giá thuê xe tải chở hàng thường sẽ được tính dựa trên đồng hồ km trên xe. Với những km khác nhau, các công ty sẽ đưa ra mức giá thuê khác nhau. Ngoài ra, với những km vượt mức quy định, các công ty sẽ có thu thêm chi phí vượt trội.

Thông thường, giá thuê xe tải chở hàng niêm yết trên bảng giá dịch vụ của công ty thường là giá chưa thuế. Ngoài ra, một số chi phí khác có thể phát sinh như: phí cầu phà, phí bến bãi,…sẽ được thanh toán sau khi công ty thực hiện hết nghĩa vụ đối với khách hàng.

Giá thuê xe tải chở hàng trọn gói

Giá thuê xe tải chở hàng thường được chia thành giá theo từng ca xe hoặc giá trọn gói. Thông thường, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn giá trọn gói. Nguyên nhân là vì giá trọn gói thường sẽ rẻ hơn so với mức giá còn lại. Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được phụ vụ tất cả các dịch vụ kể cả dịch vụ hổ trợ sắp xếp đồ dùng sau khi vận chuyển của công ty.

Giá thuê xe tải chở hàng của các công ty sẽ được quy định khác nhau. Đặc biệt là những phí thu thêm của các dịch vụ khác. Chính vì vậy, khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách tính giá cũng như các chi phí của công ty.

Giá thuê xe tải chở hàng thường sẽ được các công ty tư vấn rất kỹ cho khách hàng. Khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng, bạn nên tìm hiểu cách tính giá để đưa ra quyết định tốt nhất vừa tiết kiệm và nhận được sự phục vụ tốt nhất.