Cho thuê xe tải 5 tạ chuyển văn phòng thuận tiên với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, hẻm nhỏ, chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác.

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành đang là dịch vụ vận tải vô cùng cạnh tranh và đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ chuyển văn phòng đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Bởi xe taxi tải 5 tạ có nhiều tiện lợi vô cùng giúp cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy tối ưu nhất khi di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, ngõ hẻm và chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Tuy không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của công ty.

taxi tải 5 tạ

Dịch vụ thuê xe taxi tải 5 tạ chất lượng phục vụ tận tình

Quý khách hàng muốn chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500kg, các thiết bị văn phòng như đồ điện tử, vật dụng văn phòng,… thì thuê xe taxi tải 5 tạ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí lại vận chuyển nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách đóng gói, di chuyển quãng đường ngắn nhất, ít tắc đường nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian của quý khách hàng.

Yên tâm về chất lượng xe tải

Xe taxi tải 5 tạ chở hàng hóa được sử dụng dòng xe mới nhất, chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên, sạch sẽ và được che chắn, gia cố cẩn thận để bảo vệ hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe taxi tải 5 tạ, ngay lập tức xe sẽ được điều chuyển đến nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đáp ứng yêu cầu chở hàng tức thời khi bạn muốn chuyển gấp đồ đạc trong văn phòng. Đội xe tải mới, vận chuyển nhanh chóng chất lượng cao, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu mất thời gian và sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của công ty bạn.

Đội ngũ lái xe an toàn, tận tâm với công việc, trung thực sẽ đảm bảo hàng hóa vận chuyển và giao nhận đi đến nơi về đến chốn, đúng địa điểm, đúng số lượng kiểm kê ban đầu.

Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tiện lợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ chuyển văn phòng và các loại xe khác theo yêu cầu của khách hàng cùng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Với đội ngũ bốc xếp hàng được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của quý khách được an toàn nhất. Bên cạnh đó, các trang thiết bị bốc xếp hàng của công ty luôn được đầu tư đầy đủ giúp tiến hành công việc một cách nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cước vì chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất trên thị trường hiện nay đối với dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ. Vậy nếu quý khách có nhu thuê xe taxi tải 5 tạ để vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ  qua website https://chuyenvanphongtrongoi.vn/ để được tư vấn giá cước và phục vụ một cách tận tình nhất.

CTY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI
CS 1: Số 105 Ngõ 325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS 2: Tầng 3 số 1111 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
CS 3: Tầng 2 số 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội
CS 4: Số 386 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội