Phong thủy luôn được người ta áp dụng cho nhiều việc, đặc biệt là giữ của, phát tài. Đối với người làm văn phòng cũng vậy, họ phải biết cách vận dụng phòng thủy để giữ tài sản trong phòng làm việc của mình.

Việc vận dụng phong thủy để giữ tài sản trước kia chỉ được cha ông ta áp dụng trong nhà. Tuy nhiên, do sự phát triển lao động, phong thủy trở nên quan trọng đối với phòng làm việc, nó ảnh hưởng đến tiền đồ và tài sản của bạn khá nhiều.

Một số mẹo vận dụng phong thủy để giữ tài sản

Chúng ta có thể vận dụng phong thủy để giữ tài sản từ cách bố trí một số đồ vật trong phòng làm việc. Đầu tiên, bạn cần một cái tủ hoặc két để cất giữ tài sản của mình dù bạn không có nhiều tiền, vàng… Với đồ vật này, bạn phải đặt nó ở gần tường, có một khoảng trống nhỏ từ tủ, két đến tường và nó nằm ở phía nam hoặc tây nam của căn phòng. Sau đó bạn cần thêm một cái gương, đặt đối diện cái két, tủ đó, tốt nhất là gương hình chữ nhật. Cái tủ, két đó tượng trưng cho tài lộc dư thừa còn cái gương ý nói là tài lộc nhân đôi.

Mẹo vận dụng phong thủy để giữ tài sản với lưu thông khí

Khí là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tài sản và tiền đồ của bạn, vận dụng phong thủy để giữ tài sản cốt lõi là biết điều phối khí. Ví trí trung tâm căn phòng nên để trống để khí có thể lưu thông, ảnh hưởng tốt đến tài lộc. Thêm vào đó, hãy để một chậu cây to, tán rộng ở phía tây nam của ngôi nhà, tài sản sẽ vững chắc, tài chính sẽ vững vàng. Điều đó là nhờ cây thu ám khí, sinh khí tốt cho căn phòng, biểu trưng cho tiền bạc lưu thông. Để có khí tốt, phòng làm việc của bạn không thể thiếu cửa sổ, để khí ra khí vào. Theo quan niệm phong thủy thì nó biểu tượng cho tiền vào, theo khoa học thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần tỉnh táo hơn.

Mẹo vận dụng phong thủy để giữ tài sản với ví tiền của bạn

Ví là một vật mà hầu như ai cũng có nhưng ít ai biết vận dụng phong thủy để giữ tài sản đối với cái ví của mình. Hãy để tiền ở tất cả các ngăn ví, nó ám chỉ tài vận đầy đủ, máy mắn, ngày càng nhiều tiền, giàu có. Thật không hay nếu bạn quên bất kỳ một ngăn ví nào không để tiền, có khả năng tài vận tiêu tán. Hãy cố gắng để một vài đồng tiền xu trong ví, tiền xu đại diện cho kim, theo quan niệm phong thủy thì kim hút kim, tiền tài sẽ đến với bạn. Điều bạn nên kiêng kỵ là đừng để biên lai trong ví tiền, nó đại diện cho số tiền bạn đã dùng, kích thích nợ nần, giảm vận tiền tài. Hãy đảm bảo ví tiền của bạn luôn chứa đầy kim và tiền.

Nếu bạn hiểu biết tốt về các mẹo vận dụng phong thủy để giữ tài sản thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề tiền tài. Nếu muốn biết nhiều hơn, hãy tìm kiếm tại web site https://chuyenvanphongtrongoi.vn. Bạn sẽ kiếm được nhiều thứ bạn muốn tại đây.