Đối với nhiều người, chuyển văn phòng luôn tương đối phức tạp và kéo theo nhiều hệ lụy xung quanh. Nhưng khi nắm vững các bước tiến hành chuyển văn phòng khoa học và nhanh chóng rồi thì bạn sẽ thấy, nó khá là đơn giản thôi.

Tầm quan trọng của các bước tiến hành chuyển văn phòng khoa học, nhanh chóng

Để đảm bảo uy tín đối với khách hàng, Kiến Vàng – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn thực hiện các bước chuyển văn phòng cực kỳ khoa học, theo đúng quy trình để có thể tránh xảy ra những trường hợp như thất thoát hồ sơ, giấy tờ quan trọng cũng như tránh sự cố hỏng hóc đối với máy móc, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, thực hiện đúng quy trình chuyển văn phòng một cách khoa học còn giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian khi xê dịch, có thể sớm hoạt động trở lại tại văn phòng mới. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nhất là đối với những đồ đạc, thiết bị nặng và cồng kềnh.

Quy trình các bước tiến hành chuyển văn phòng khoa học, nhanh chóng

Tất nhiên, bước đầu tiên, Kiến Vàng sẽ tiếp xúc, lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng trước khi đưa ra những gợi ý, tư vấn về gói vận chuyển mà khách hàng nên lựa chọn. Sau khi ký kết hợp đồng xong, Kiến Vàng sẽ trực tiếp đóng gói và chuyển văn phòng một cách trọn gói cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã quy định.

Bước đầu tiên sẽ là phân loại các vật phẩm như đồ đạc, hồ sơ và các trang thiết bị khác trong văn phòng. Có thể nói công đoạn này tốn tương đối nhiều thời gian. Trước khi phân loại, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng còn phải tiến hành tháo dỡ, đặc biệt là đối với những trang thiết bị đã được cố định. Thậm chí đối với những văn phòng ở những tòa nhà cao tầng, thì với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng như ròng rọc, xe cẩu, xe nâng, đội ngũ vận chuyển cũng sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Tiếp đó, khâu đóng gói cũng không hề đơn giản, khi mặc dù đã phân loại rồi, nhưng đóng gói làm sao để các gói đồ có thể phân biệt, không bị thất lạc thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhưng khách hàng không phải lo, khi Kiến Vàng luôn đánh dấu các hòm đồ, vừa thuận tiện cho việc vận chuyển, vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đồ mình cần khi tới với văn phòng mới.

Cẩn thận hơn, tất cả đồ đạc, hồ sơ và trang thiết bị của văn phòng đều được bọc bằng những vật liệu phù hợp để có thể hạn chế tối đa sự hỏng hóc, rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Sau khi vận chuyển xong, khâu vệ sinh cũng là một yếu tố bắt buộc, trước khi tiến hành lắp đặt lại các thiết bị vừa được vận chuyển vào cơ sở mới, và bàn giao văn phòng đã được chuyển một cách trọn vẹn cho khách hàng.

Với những quy trình kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Truy cập ngay vào website https://chuyenvanphongtrongoi.vn/ và tìm cho mình dịch vụ phù hợp nhất nếu bạn có nhu cầu nhé.