Bảng giá phế liệu hôm nay tại Thu mua phế liệu 24H cập nhật nhanh, mức giá thu mua hấp dẫn, ít biến động, đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Bảng giá phế liệu hôm nay như thế nào? Vì sao giá thu mua phế liệu ở mỗi nơi lại niêm yết khác nhau? Làm sao để bán phế liệu với giá cao nhất? Những thông tin này sẽ được Thu mua phế liệu 24H cung cấp đầy đủ qua bài viết dưới đây.

Bảng giá phế liệu hôm nay tại Thu mua phế liệu 24H

Thu mua phế liệu 24H cung cấp đến khách hàng Bảng giá phế liệu hôm nay để quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường thu mua phế liệu. Với thâm niên và uy tín vượt trội, trong nhiều năm qua, dịch vụ luôn làm khách hàng hài lòng với mức giá thu mua cũng như sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Dưới đây, Thu mua phế liệu 24H sẽ gửi đến khách hàng bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất.

Chủng loại Loại Giá (vnđ/kg)
Giá sắt phế liệu Sắt công trình 10.000 – 16.000
Sắt đặc 12.000 – 32.000
Sắt vụn 10.000 – 16.500
Giá nhôm phế liệu Nhôm dẻo 30.000 – 38.000
Mạt nhôm 16.000 – 22.000
Nhôm loại 1 41.000 – 55.000
Giá inox phế liệu Inox 430 11.000 – 16.000
Inox 304 33.000 – 47.000
Inox 201 16.000 – 20.000
Giá đồng phế liệu Đồng cáp 155.000 – 250.000
Đồng vàng 105.000 – 155.000
Giá giấy phế liệu Giấy photo 6.500 – 13.500
Giấy carton 4.500 – 8.500
Giấy báo 5.500 – 9.000
Giá nhựa phế liệu Nhựa PVC 7.000 – 11.000
Nhựa PP 8.500 – 19.000
Nhựa ABS 22.000 – 32.000
Bo mạch điện tử Linh kiện và bo mạch cũ 345.000 – 1.100.000

 Yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá phế liệu hôm nay?

Bảng giá phế liệu hôm nay sẽ có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình là những yếu tố sau:

Chất lượng phế liệu

Giá thu mua phế liệu cao hay thấp còn tùy vào chất lượng của phế liệu. Ví như, cùng là sắt nhưng giá thu mua sắt công trình luôn thấp hơn so với giá mua sắt đặc. Hay như inox cũng vậy. Giá mua phế liệu inox 304 luôn cao hơn nhiều so với inox 201 hay inox 403…

Bên cạnh đó, tùy vào từng loại phế liệu khác nhau mà bảng giá thu mua cũng sẽ có sự cao thấp tương ứng. Cụ thể là giá thu mua chì, kẽm, đồng, inox…sẽ cao hơn so với giá thu mua giấy vụn hay sắt…

Nhu cầu cung ứng của thị trường

Bảng giá phế liệu hôm nay sẽ có sự biến động tùy theo nhu cầu cung ứng trên thị trường theo từng gia đoạn. Nếu nguồn cung sắt trên thị trường khan hiếm thì nhu cầu thu mua phế liệu sắt cũng sẽ tăng lên. Giá thu mua cũng sẽ đẩy lên cao hơn. Ngược lại, những thời điểm thị trường cung ứng dồi dào thì nguồn phế liệu cũng sẽ vì thế mà có giá thu mua rẻ hơn.

Địa chỉ thu mua phế liệu

Giá thu mua phế liệu cao hay thấp cũng sẽ phụ thuộc không ít vào đơn vị thu mua. Nếu khách hàng chọn được địa chỉ thu mua uy tín, làm ăn chuyên nghiệp và có thâm niên thì bảng giá thu mua sẽ luôn đảm bảo hợp lý. Thậm chí, các dịch vụ thu mua phế liệu quy mô lớn so với những đơn vị làm ăn “chộp giật” hay các đơn vị thu mua nhỏ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi nhuận hấp dẫn hơn từ mức giá thu mua cao.

Làm thế nào để chọn được bảng giá phế liệu hôm nay cao nhất?

Rất nhiều khách hàng luôn muốn tìm được bảng giá phế liệu hôm nay cao để có được lợi nhuận hấp dẫn từ việc bán phế liệu. Nhưng ở đâu mới là đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng? Câu hỏi này không dễ để trả lời. Bởi thị trường hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu đang hoạt động. Mỗi nơi không chỉ có sự khác biệt về quy mô lớn, nhỏ, tác phong làm việc mà còn cả mức giá thu mua. Vì thế, để đảm bảo có được bảng giá tốt nhất. khách hàng cần quan tâm đến 3 tiêu chí sau:

Thời điểm thu mua

Bảng giá thu mua phế liệu cao khi thị trường cần nguồn phế liệu lớn thì tự khắc giá thu mua sẽ cao. Vì thế, khách hàng nếu là người thường xuyên có nguồn phế liệu lớn thì cần tìm hiểu nhu cầu của thị trường để chọn được thời điểm bán có “hời” nhất.

Số lượng phế liệu cần bán

Lượng phế liệu cần bán càng lớn thì giá thu mua mà các đơn vị đưa ra sẽ càng cao? Vì sao ư? Bởi khi đó, các dịch vụ thu mua sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến địa điểm thu mua cũng như chi phí vận chuyển cho 1 lần thu mua phế liệu số lượng lớn Ngoài ra, việc đưa ra mức giá thu mua cao cũng là cách để các dịch vụ “giữ chân” các “mối” hàng lớn.

Đơn vị thu mua uy tín

Muốn có được bảng giá phế liệu hôm nay cao thì khách hàng cần tìm đến địa chỉ chuyên thu mua uy tín. Đây là điều rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến việc chi phí thu mua mà còn là chất lượng phục vụ. Các dịch vụ này sẽ đảm bảo cân đúng, cân đủ và định giá chất lượng phế liệu một cách công tâm, minh bạch. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến việc bị thiệt thòi về lợi ích khi đặt niềm tin vào dịch vụ.

Thu mua phế liệu 24H – Địa chỉ có bảng giá phế liệu hôm nay hấp dẫn, hỗ trợ uy tín

Không chỉ có bảng giá phế liệu hôm nay hợp lý, hấp dẫn mà Thu mua phế liệu 24H còn  “ghi điểm” với khách hàng bằng nhiều lợi thế khác trong quá trình cung cấp dịch vụ. Đó chính là:

Dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng chủng loại, chất lượng

Bất cứ yêu cầu bán phế liệu nào của khách hàng đều được dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Dù là đồng, sắt, thép, nhôm hay giấy vụn, nhựa, bo mạch…cũng sẽ được Thu mua phế liệu 24H thu mua tận nơi. Quá trình thu mua luôn đảm bảo định giá đúng chất lượng phế liệu. Từ đó, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Bảng giá phế liệu hôm nay cao nhát thị trường

Thu mua phế liệu 24H tự tin là một trong những địa chỉ có bảng giá phế liệu hôm nay cao nhất thị trường. Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu quy mô lớn. Bảng giá thu mua cũng là mua tận “gốc”, không qua trung gian. Vì thế, lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo tối ưu nhất. Ngoài ra, giá thu mua cũng được chúng tôi niêm yết công khai, ít biến động và luôn có tính cạnh tranh hiệu quả.

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ thu mua tận nơi trong thời gian nhanh nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc thu mua phế liệu hiện đại, khách hàng sẽ không mất thời gian để chờ đợi. Đống phế liệu của khách hàng dù nhiều đến đâu cũng sẽ được thu mua nhanh chóng.

Đặc biệt, sau khi thu mua, dịch vụ đảm bảo dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Cam kết không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường tại khu vực tập kết phế liệu mà khách hàng cần bán.

phe-lieu-sat-gia-cao

Hình thức thanh toán đa dạng

Khách hàng muốn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm. Chỉ cần là lựa chọn tiện lợi cho quý khách hàng thì Thu mua phế liệu 24H đều không ngần ngại phục vụ.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Bảng giá phế liệu hôm nay của Thu mua phế liệu 24H luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cần bán phế liệu số lượng lớn. Ngoài ra, các khách hàng hợp tác nhiều lần với chúng tôi cũng sẽ có được mức giá thu mua “hời” hơn rất nhiều.

Liên hệ ngay đến Thu mua phế liệu 24H để có được bảng giá phế liệu hôm nay chi tiết, cập nhật nhanh và chính xác nhất. Quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng về giá cả, chất lượng hỗ trợ một khi đã lựa chọn chúng tôi để bán phế liệu. Với uy tín lâu năm, Thu mua phế liệu 24H tự tin là điểm đến đáng tin cậy mà mọi khách hàng không nên bỏ lỡ.