Xông Văn Phòng Có Tác Dụng Gì?

Văn phòng là nơi để làm việc của một công ty, doanh nghiệp. Vì thế nó rất quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Để công ty càng ngày càng ăn nên làm ra có nhiều cách. Trong đó có cách xông văn phòng.

Xông văn phòng là gì?

Khi chuẩn bị dọn vào một văn phòng mới (thuê trụ sở mới, xây trụ sở mới), người Việt Nam ta thực hiện nhiều thủ tục như: Xem ngày dọn văn phòng, thuê công ty dọn văn phòng và một điều không thể thiếu đó là xông văn phòng.

Khi chuyển về địa điểm mới, công ty, doanh nghiệp sẽ bắt đầu cuộc hành trình kinh doanh mới. Để việc kinh doanh tốt đẹp và xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt loại bỏ nguồn khí tiêu cực, cần thực hiện việc xông văn phòng. Cũng như xông nhà, xông văn phòng là việc đốt một số loại dược liệu có mùi thơm, để khói tỏa khắp văn phòng. Lúc này văn phòng sẽ có mùi thơm phảng phất, tạo cảm rất dễ chịu. Hiện nay có nhiều loại thuốc xông, như: Các loại rễ cây, bồ kết, bột trầm hương và nhang thơm… tùy theo sở thích của từng người là dùng loại nào để xông.

Trong kinh doanh, nhiều người vẫn thường tin vào yếu tố phong thủy và thế giới tâm linh. Nhiều người tin rằng có những vong linh hợp hoặc không hợp với chủ công ty, doanh nghiệp theo để độ trì hoặc phá phách gây cản trở trong quá trình kinh doanh. Những lúc như vậy, muốn xua đuổi những vong linh này cần phải dùng thuốc xông như biện pháp làm thay đổi vận khí xấu.

Xông văn phòng có tác dụng gì?

Xông văn phòng nhằm giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày tại địa điểm mới, đồng thơi đuổi các loại côn trùng có hại. Ngoài ra xông văn phòng còn giúp trừ tà, hòa giải khí xấu do không đúng phong thủy.

Hay trong quá trình kinh doanh khi gặp những vấn đề không may, làm ăn thất thoát, thua lỗ, người ta thường nghĩ đến việc đã gặp ám khí, dân gian gọi là phong long, thường là ám khí do người khác, khách khứa để lại. Cách khắc phục chính là thuốc xông văn phòng, xông toàn bộ văn phòng của bạn. Mùi đặc trưng từ thuốc xông xua đi ám khí trong không gian quanh văn phòng. Mọi xui xẻo, xú uế được tiêu tan, mang lại sinh khí cát tường cho công việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Cách xông văn phòng như thế nào?

Sau khi mua thuốc xông về, hãy đốt vào cái ấm đất để khói bay ra từ vòi. Khi làm, nên mở hết cửa chính lẫn cửa sổ trong văn phòng, để các khí xấu theo làn khói bị đẩy ra khỏi văn phòng.

Xông theo nguyên tắc, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Chú ý xông kỹ những góc tường, nơi có nguy cơ ẩm mốc cao. Chú ý: khi xông nên bật hết đèn lên để tăng thêm nhiệt khí, dương khí.

Trong trường hợp do quá bận rộn vì nhiều công việc cần làm hoặc trong công ty không ai biết cách xông văn phòng hãy liên hệ với chuyenvanphongtrongoi.vn. Chúng tôi sẽ thay công ty, doanh nghiệp thực hiện tất cả các công đoạn để xong văn phòng, đảm bảo đúng phong tục, giá cả hợp lý.