Số mệnh của sếp ảnh hưởng rất nhiều khi chuyển văn phòng mới, ảnh hưởng đến vận khí làm ăn của cả công ty.

Công ty bạn đang chuẩn bị chuyển đến địa điểm mới. Đó là dấu hiệu của việc làm ăn thuận lợi, phát triển. Tuy nhiên một vài yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến việc phát triển này. Ví dụ như: hướng văn phòng, cách bày trí nội thất,…Đặc biệt là tuổi mệnh của sếp. Vì thế khi lựa chọn chuyển văn phòng mới phải tìm hiểu xem có hợp với tuổi của sếp hay không nhé.

Chọn ngày chuyển văn phòng mới

Theo quan niệm của người Việt Nam thì khi làm bất kỳ một việc quan trọng nào (cưới hỏi, xây nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…) thì đều phải xem ngày thật kỹ. Xem ngày có ảnh hưởng đến cả quá trình cũng như thời gian sau này.

Đặc biệt với những người kinh doanh làm ăn thì điều này lại cực kỳ quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến sự hưng thịnh hay tổn vong của biết bao người. Chính vì thế khi quyết định chuyển văn phòng các công ty thường xem xét rất kỹ chọn ngày chuyển tốt để quá trình vận chuyển được an toàn.

Việc chọn ngày tốt hay xấu phụ thuộc vào 2 yếu tố là ngày âm và ngày tháng năm sinh của người chủ công ty. Có 4 yếu tố quan trọng trong 1 ngày đẹp là yếu tố ngày trực, các sao ứng với ngày đó, bản mệnh của người lãnh đạo hợp với ngày nào trong tháng, và ngày giờ hoàng đạo. Ngày trực có nghĩa là trong 12 ngày sẽ có 6 ngày tốt (trực kiến, trực mãn, trực bình , trực định, trực thành, trực khai; 3 ngày thường (trực chấp, trực trừ, trực thu và 3 ngày xấu (trực phá, trực nguy, trực bế).

Về sao thì có sao tốt và sao xấu. Sao tốt có Đại cát, và tiểu cát. Sao xấu có Đại hung và tiểu hung. Trong khi lựa chọn ngày nên xét ngày đại cát và đại hung trước, sau đó mới xét đến ngày đại hung và tiểu hung.

Đặc biệt nên tránh những ngày Tam nương (ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng) và những ngày Nguyệt kỵ (ngày 5, 14, 23 âm lịch).

Ngày tốt là ngày hội tủ đủ các yếu tố trên.

Những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới

Trong ngày chuyển văn phòng không nên nói những điều gở, không may mắn, không gây gổ, đánh nhau. Nói những điều tốt đẹp giữ hòa khí.

Khi di chuyển phải thực hiện thật chính xác ngày giờ đã định trước.

Trong trường hợp ngời lãnh đạo không hợp tuổi với ngay đó mà công việc thì không thể hoãn lại thì bạn có thể mượn tuổi của người khác.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng mới

Để việc chuyển văn phòng được thuận lợi và nhanh chóng tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ sẽ làm hoàn tất mọi công việc giúp bạn mà bạn không cần phải làm bất kỳ việc gì. Việc của bạn chỉ là nhiệm thu kết quả cuối cùng.

Với dịch vụ này bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức vừa tiết kiệm được tiền bạc.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng nhưng lại chưa biết chọn địa chỉ nào có uy tín. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ, đó la dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

Đến với Kiến Vàng , bạn sẽ đươc tận hưởng chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến với dịch vụ chuyển văn phòng mới của Kiến Vàng ngay khi có nhu cầu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: https://chuyenvanphongtrongoi.vn/