Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được đánh giá cao với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn cao.

Nếu bạn đã từng chuyển nhà, chuyển văn phòng thì chắc chắn là không còn xa lạ với cái tên chuyển nhà Kiến Vàng. Bởi độ nổi tiếng và chất lượng của nó mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ này mỗi khi có nhu cầu. Vậy vì sao chuyển nhà Kiến Vàng lại được đánh giá tốt đến như vậy? Để tìm được câu trả lời hãy cùng chúng tôi theo dõi bài chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà là một dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ vận tải Kiến Vàng, được phát triển dựa trên nhu cầu vận chuyển đồ đạc mỗi khi chuyển chỗ ở, chỗ làm việc.

Được thành lập và phát triển trong suốt hơn 10 năm qua, Kiến Vàng đã mang đến cho khách hàng trên cả nước, đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh các dịch vụ: vận tải hàng hóa, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa, vệ sinh cồng nghiệp,….Đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình triển khai chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Bước 1: Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Đầu tiên, chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ khảo sát thực tế để nắm bắt khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, khối lượng công việc cần phải làm. Dựa trên khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và thống nhất phương án vận chuyển.

Sau khi thống nhất kế hoạch, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách. Nếu đồng ý theo mức giá đó, chúng tôi sẽ tiến hàng ký hợp đồng và ấn định thời gian chuyển văn phòng trọn gói (Hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói bao gồm chi phí đặt cọc ban đầu)

Bước 2: Phân loại, tháo gỡ và đóng gói đồ đạc

Trong ngày chuyển văn  phòng trọn gói, Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, tháo dỡ, bọc đồ đạc văn phòng theo thùng và dụng cụ chứa. Những đồ dễ vỡ sẽ được đánh dấu, phân loại và bọc gói kỹ càng.

Toàn bộ đồ đạc sẽ được niêm phong cẩn thận và sắp xếp một cách khoa học nhất.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt

Sau khi đồ đạc văn phòng được đóng gói cẩn thận sẽ được chuyển lên xe tải chở hàng hoặc xe tải chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển từ văn phòng ra xe chúng tôi sẽ có xe và phương tiện chuyên dụng để chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc, tránh va đập, trầy xước.

Sau khi đến nơi, nhân viên chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ gỡ đồ từ trên xe xuống và mang vào tận bên trong nhà và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và chấm dứt hợp đồng

Sau khi đồ đạc đã được chuyển sang văn phòng mới, Chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ tiến hành lắp đặt theo vị trí và yêu cầu của quý khách. Sau khi hoàn thành, Nhân viên Kiến Vàng sẽ làm biên bản nghiệm thu. Cuối cùng khách hàng xác nhận và thanh toán chi phí còn lại cho chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có gì đặc biệt?

Thương hiệu của Kiến Vàng đã được hơn 10102 doanh nghiệp, hộ gia đình tin tưởng và tìm đến mỗi khi có nhu cầu vận chuyển.

Kiến Vàng mang đến dịch vụ hoàn hào nhờ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, tận tâm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với chúng tôi, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích. Không những tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm cả công sức và tiền bạc. Quá trình tháo gỡ, vận chuyển và lắp đặt đều do nhân viên của chúng tôi thực hiện, bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Bạn cũng không phải mất thêm bất kỳ nào ngoài hợp đồng cho tiền mua thùng chứa đồ hay thuê phương tiện đi lại.

Không chỉ có như vậy, chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 48 tiếng và sẵn sàng đền bù 100% hợp đồng nếu có bất kỳ đồ đạc nào bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khách hàng phải kiểm tra thật kỹ đồ đạc của mình trước và sau khi vận chuyển xem có thiệt hại gì hay không?

Chuyển nhà Kiến Vàng được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn ở chất lượng phục vụ. Vừa nhanh chóng, thuận tiện vừa tiết kiệm là điều mà nhiều khách hàng mong muốn khi có nhu cầu chuyển đồ. Vì thế khi có nhu cầu thì hãy đến ngay với Kiến Vàng để được tư vấn thông qua địa chỉ Website: https://chuyenvanphongtrongoi.vn/