Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng là dịch vụ vận chuyển đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi có nhu cầu chuyển chỗ ở mới.

Trên địa bàn Hà Nội có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, cái tên chuyển nhà Kiến Vàng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Vì sao dịch vụ của Kiến Vàng lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Ở Kiến Vàng có ưu thế gì khác biệt đối với những đơn vị còn lại? Cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé.

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay có vai trò quan trọng, bởi có rất nhiều căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự được xây mới và được bàn giao. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng được quan tâm hơn bởi nhu cầu sử dụng cao hơn.

Có cầu sẽ có cung và có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Để tồn tại và cạnh tranh được với những đơn vị khách thì công ty bạn cần phải đưa ra được dịch vụ mang đến lợi ích thực sự đối với khách hàng. Phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Nắm bắt được điều này, công ty TNHH vận chuyển Kiến Vàng không ngừng nỗ lực thay đổi trong phương pháp làm việc để mang tới những lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng.

Lý do nhiều người chọn chuyển nhà Kiến Vàng

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng bởi những lý do sau đây:

+ Bảo đảm an toàn cho đồ vật khi di chuyển: Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp và có kỹ năng trong việc đóng gói, vận chuyển và tháo dỡ đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

Thợ điện tử, điện lạnh có chuyên môn và kiến thức trong việc tháo dỡ và lắp đặt những món đồ điện tử trong nhà như: máy lạnh, điều hòa, ti vi…một cách chính xác và nhanh nhất.  Cùng với đó là đội ngũ nhân viên khuân, vác, tài xế có trách nghiệm cao trong quá trình vận chuyển đồ đạc tới ngôi nhà mới.

+ Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có chi phí hợp lý nhất: Đây cùng là một trong những lý do dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Những đơn vị có giá cả phù hợp lại có chất lượng dịch vụ tốt không có nhiều trên thị trường Hà Nội hiện nay. Chỉ với những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển như Kiến Vàng thì mới có thể mang tới dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và có giá thành hợp túi tiền của khách hàng.

+ Những cam kết chỉ có ở Kiến Vàng: Kiến Vàng làm việc với phương châm: Giá cả cạnh tranh, an toàn là hàng đầu và chất lượng là số 1. Kiến Vàng luôn đảm bảo về chất lượng của dịch vụ, trong trường hợp có sự cố xảy ra sai xót chủ quan gây thiệt hại về đồ vật, tài sản của khách hàng Kiến Vàng sẽ bồi thường 100% giá trị của đồ vật bị hư hỏng đó. Đối với những trường hợp khách quan, chi phí bồi thường sẽ được 2 bên thỏa thuận cụ thể và thỏa đáng. Đặc biệt, chi phí đền bù sẽ được tính theo giá ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là những lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Quý vị có nhu cầu về dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để được tư vấn.