Ở Hà Nội chọn dịch vụ vận tải nào tin cậy, chất lượng, chi phí hợp lý, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, an toàn? Thấu hiểu nhu cầu này, KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với tiêu chí Nhanh – Rẻ – An toàn – Tin cậy, giúp khách hàng luôn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

van-tai-ha-noi-cung-phat-dat

Điều xe tải nhanh chóng

Hiện KIẾN VÀNG có cơ sở khắp các địa bàn Hà Nội như Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm nên có thể điều xe tải nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu. Xe tải được điều động nhanh chóng nên khách hàng không phải chờ đợi lâu và chúng tôi tính toán quãng đường đến địa điểm bốc dỡ của bạn ngắn nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí. KIẾN VÀNG nhận vận chuyển hàng hóa trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng; phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Xe tải đa dạng kích cỡ, phù hợp nhu cầu khách hàng

Với đội xe tải linh động kích cỡ từ 3 tạ đến 5 tấn, khách hàng dễ dàng chọn lựa chiếc xe phù hợp với khối lượng và kích cỡ hàng hóa cần vận chuyển. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn xe tải phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí chuyển hàng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đội xe tải đều là xe đời mới, chạy tốt, ít tốn xăng và không lo hỏng vặt trên đường, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm tập kết.

Cước phí vận chuyển cạnh tranh

KIẾN VÀNG đưa ra mức giá cả vận tải hàng hóa cạnh tranh hơn so với các đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay. Mặt khác, chúng tôi tư vấn cho quý khách lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa, tính toán quãng đường vận chuyển ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Nhân viên làm việc cẩn thận

Với mọi hàng hóa của khách hàng từ những hàng hóa nhỏ nhất sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận bằng các dụng cụ đóng gói, bao bọc chống xước, chống va chạm như bảo quản hàng hóa của chính mình. Quy trình đóng gói, khuân vác, chuyển hàng lên xe, xuống xe được thực hiện theo quy trình khoa học, phân chia công việc hợp lý, đảm bảo thực hiện nhanh gọn và an toàn.

Lái xe vững tay lái

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng tay lái sẽ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đến đúng thời gian và địa điểm tập kết hàng cho quý khách. Với những tình huống như vận chuyển hàng trong điều kiện thời tiết khó khăn, tắc đường, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh… được lái xe xử lý nhanh nhạy, đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Nhân viên chuyển nhà KIẾN VÀNG luôn làm việc hết mình nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn đến địa điểm tập kết. Đặc biệt, trong khi vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Với hàng hóa bị đổ vỡ, hỏng hóc do lỗi vận chuyển, khách hàng và KIẾN VÀNG sẽ cùng đàm phán để đưa ra mức bồi thường hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho quý khách.