Chuyển văn phòng trọn gói – giải pháp hữu hiệu cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn.

Công ty, cửa hàng, văn phòng của bạn đang cần chuyển địa điểm mới. Chính vì thế có rất nhiều đồ đạc sẽ cần phải vận chuyển. Điều này đặt ra vấn đề khó khăn cho bạn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng như chọn nhà cung cấp dịch vụ. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi để biết bạn cần phải làm những gì nhé.

Chuyển văn phòng trọn gói mang đến lợi ích gì?

Dịch vụ này mang đến cho khách hàng vô vàn lợi ích, tiết kiệm được tiền bạc, công sức cũng như là thời gian.

Văn phòng của bạn có nhiều đồ đạc kích thước lớn, cồng kềnh, khó di chuyển thì với dịch vụ này, việc vận chuyển không còn là nỗi lo lắng. Tất cả sẽ được vận chuyển bằng hệ thống xe vận tải chuyên dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm công sức, cùng một lúc có thể chuyển được nhiều đồ, không cần phải đi lại nhiều lần.

Bạn không cần phải làm bất kỳ việc gì từ việc tháo gỡ, phân loại, vận chuyển cho đến sắp xếp lại. Tất cả việc này sẽ do nhân viên vận chuyển thực hiện. Công việc của bạn chỉ là nhiệm thu kết quả cuối cùng.

Không những tiết kiềm công sức, thời gian mà còn hạn chế được mức chi phí bạn phải chi trả thêm trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như tiền mua thêm thùng đựng đồ, tiền thuê xe,…Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản tiền nào ngoài hợp đồng.

Nên chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ở đâu?

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, tức thời, giá rẻ. Thế nhưng lựa chọn được một địa chỉ có uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một dịch vụ vận chuyển có uy tín nhé. Đó là dịch vụ vận chuyển nhà Kiến Vàng.

Hơn 10 năm thành lập, nhiều kinh nghiệm, Kiến Vàng đã phát triển và xây dựng thương hiệu được nhiều người biết đến, phục vụ khách hàng trên cả nước, phần lớn là ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Kiến Vàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng phục vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Việc vận chuyển được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cùng với hệ thông xe vận tải chất lượng tốt, hạn chế sực va đập, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Không chỉ có vậy, Kiến Vàng luôn rành mạch, rõ ràng trong mọi việc. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với mọi điều khoản thì hợp đồng mới được ký và thực hiện vận chuyển. Trong thời gian thực hiện vận chuyển khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành cho khách hàng trong vòng 48 tiếng, hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu có bất kỳ sự cố nào đối với đồ đạc.

Với đội ngũ nhân viên trực 24/24, Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm đến với chúng tôi khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể truy cập vào Website: https://chuyenvanphongtrongoi.vn/