Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng, kho hàng, với ưu điểm nhanh, vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn hàng hóa được nhiều khách hàng chọn lựa.

Vấn đề đau đầu nhất khi chuyển kho hàng, nhà xưởng đó là làm sao di chuyển hàng hóa tới kho mới một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đối với những nhà xưởng, kho hàng lớn, việc tự bốc xếp dường như là không thể. Đó là lí do bạn nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng.

Ưu điểm dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng

5 ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng

Nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả, dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng, kho hàng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khâu.

Hoàn thành nhanh chóng đúng theo thời gian cam kết

Ưu điểm đầu tiên cần phải nhắc đến về dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho hàng đó chính là thời gian nhanh chóng. Tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng, kho hàng, phía đơn vị vận chuyển sẽ điều động lượng nhân công và thiết bị hỗ trợ vận chuyển, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Dịch vụ này sẽ đặc biệt thích hợp trong trường hợp cần chuyển kho hàng, nhà xưởng gấp.

Thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng giúp công việc hoàn thiện đúng thời hạn

Nhân công bốc xếp chuyên nghiệp

Nhân công bốc xếp hàng hóa kho là những người có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản. Đối với từng loại hàng hóa khác nhau, họ sẽ có cách xử lý phù hợp nhất, từ khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển cho tới set up. Đặc biệt những đơn vị dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho uy tín sẽ chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Giá rẻ

Thuê nhân công bốc xếp hàng hóa nhà xưởng chỉ với mức chi phí lao động phổ thông, dao động từ 30 – 50.000đ/giờ. Bằng sự chuyên nghiệp và lành nghề những người nhân công có thể đạt hiệu quả làm việc cao, từ đó rút bớt chi phí. Thậm chí so với việc bạn tự bốc xếp hàng hóa, thuê dịch vụ là phương án tối ưu cả về nhân lực, thời gian và chi phí.

Phục vụ 24/24

Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thuê bốc xếp hàng hóa nhà xưởng, các đơn vị dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ. Với đội ngũ nhân công và trang thiết bị được trang bị đầy đủ, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu bất cứ khi nào cần, kể cả lễ tết.

Chỉ phải chịu một chi phí duy nhất

Chi phí duy nhất mà khách hàng cần phải trả đó là tiền công thuê thợ bốc xếp hàng hóa nhà kho. Điều này giúp bạn hạch toán chi phí chuẩn nhất, không phát sinh bất cứ khoản nào.

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhà xưởng, kho hàng? Hãy để vận tải Kiến Vàng hỗ trợ bạn, với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, đầy đủ phương tiện, dịch vụ uy tín, chất lượng, chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0961 729 729 hoặc truy cập Chuyenvanphongtrongoi.vn