Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng không chỉ bao gồm việc đóng gói, vận chuyển đến địa điểm mới mà trách nhiệm của công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng sau vận chuyển rất quan trọng. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, đồ đạc, tài sản được vận chuyển an toàn. Bên cạnh đó, dịch vụ sau vận chuyển chuyên nghiệp, chu đáo cùng trách nhiệm với khách hàng của KIẾN VÀNG sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, thiết bị tại địa điểm mới

Nhân viên sẽ lắp đặt, bài trí đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi quý khách hài lòng. Việc lắp đặt được lập kế hoạch rõ ràng và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo chuyên môn, do đội ngũ nhân viên vững tay nghề, có kinh nghiệm đảm nhận.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Quy trình lắp đặt đồ đạc có người phụ trách giám sát cùng sự giám sát của khách hàng, đảm bảo không xảy ra sai sót, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

  1. Nghiệm thu đồ đạc, đền bù thiệt hại cho khách hàng (nếu có)

Sau khi đã hoàn tất việc chuyển nhà, văn phòng đến địa điểm mới, khách hàng và KIẾN VÀNG tiến hành nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc, xem đồ đạc có đủ số lượng như ban đầu và đảm bảo an toàn không. Quy trình nghiệm thu do chính khách hàng xem xét, đánh giá nhằm đảm bảo tính trung thực và quyền lợi cho khách hàng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt ở địa điểm mới, nếu có trường hợp đồ đạc, thiết bị bị đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Quy định về đền bù cho khách hàng được quy định đầy đủ, rõ ràng trong hợp đồng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của KIẾN VÀNG.

  1. Ưu đãi cho khách hàng

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, KIẾN VÀNG mang đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển khoa học cùng chính sách đền bù thiệt hại thỏa đáng sau vận chuyển sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản, đồ đạc của mình. Đặc biệt, khách hàng từng sử dụng dịch vụ của KIẾN VÀNG sẽ được ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khi quay lại sử dụng chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

  1. Tiếp nhận phản hồi của khách hàng về dịch vụ

Chúng tôi coi phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG là những thông tin quý giá để biết được sự hài lòng của quý khách về dịch vụ. Nếu khách hàng có bất cứ phản hồi nào về chất lượng dịch vụ, hãy phản ánh tới KIẾN VÀNG để chúng tôi cải thiện, đổi mới dịch vụ nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng chính là mong muốn, nỗ lực làm việc của mỗi nhân viên và thành công của KIẾN VÀNG.