Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín đang ngày được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thắc mắc về quy trình của dịch vụ này cũng là điều mà nhiều khách hàng mong muốn có lời giải đáp. Chuyển nhà KIẾN VÀNG, chuyển văn phòng KIẾN VÀNG hiện đang là một trong những địa chỉ số 1 tại Hà Nội mang đến cho khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đây chính là đại diện tiêu biểu về chất lượng và uy tín mà mỗi khách hàng đang mong muốn được trải nghiệm.

Khảo sát để nắm được tình hình thực tế

Đây là bước đầu tiên trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ở KIẾN VÀNG. Ngay khi khách hàng liên hệ với chuyển nhà KIẾN VÀNG, chuyển văn phòng KIẾN VÀNG chỉ trong 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát địa hình cần chuyển đến. Trong quá trình này sẽ đánh giá khối công việc cũng như những đồ đạc và quãng đường cần đi, để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất phục vụ khách hàng.

Bảng báo giá để khách hàng lựa chọn dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế, chuyển nhà KIẾN VÀNG, chuyển văn phòng KIẾN VÀNG sẽ chính thức đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại đây.

Đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ dùng hay thiết bị điện tử, gia dụng… trong nhà bạn sẽ được đóng gói kỹ lưỡng với các bao bì phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng. Những đồ dùng của khách hàng cũng sẽ được phân loại, sắp xếp và đánh dấu theo phòng, cá nhân để tránh dẫn đến nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đến nới ở mới

Bước 4 trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại KIẾN VÀNG chính là vận chuyển đồ đến nơi ở mới. Những đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ ở nhà bạn sẽ được chúng tôi vận chuyển, xếp dỡ, bằng ô tô trọng tải phù hợp. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đồ đạc, chuyển nhà KIẾN VÀNG, chuyển văn phòng KIẾN VÀNG còn chuẩn bị cả thiết bị nâng chuyển hiện đại, đảm bảo không nhồi nhé, chồng chéo làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng.

Sắp xếp, bố trí đồ đạc

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới an toàn, chúng tôi sẽ tiến hàng tháo gỡ đồ đạc cũng như các thiết bị để lắp đặt đúng kỹ thuật và bố trí chúng theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo đồ đạc sẽ được sắp sếp theo đúng ý của khách hàng và vận hành ổn định, bình thường như trước.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước cuối cùng trong quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ở KIẾN VÀNG chính là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong bước này, khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng đồ đạc và cách bày trí, sắp xếp… sau khi cảm thấy mọi thứ đều ổn thì mới tiến hành thanh toán số tiền mà hợp đồng đã ký kết trước đó. Để mỗi khách hàng khi lựa chọn chuyển nhà KIẾN VÀNG, chuyển văn phòng KIẾN VÀNG chúng tôi cam đoan sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường nếu làm mất mát, đổ vỡ hay hư hỏng đồ của khách hàng. Vì vậy nếu muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín thì hãy liên hệ với KIẾN VÀNG, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ ở đây.