Bạn đang cần dịch vụ vận tải hàng hóa ở Hà Nội?

Bạn muốn chuyển hàng hóa nhưng chưa biết chọn dịch vụ nào đủ tin tưởng, giá tốt và chất lượng an tâm?

Hãy liên hệ với dịch vụ vận tải KIẾN VÀNG, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn thế nữa, bạn còn luôn an tâm với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, trung thực và chính sách bảo hiểm hàng hóa chu đáo của KIẾN VÀNG.

cho-thue-xe-tai-phat-dat

Giá cả hợp lý

Khi cần thông tin về giá cả về dịch vụ vận chuyển nhà hoặc cho thuê xe tải, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác và nhanh chóng. KIẾN VÀNG sẽ đưa ra cho bạn mức giá cả hợp lý và luôn an tâm về chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa. KIẾN VÀNG cam kết về giá thành luôn tốt hơn so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời buổi bão giá hiện nay.

Với mỗi hợp đồng vận chuyển, nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa sẽ giúp bạn lên kế hoạch vận chuyển hợp lý, đảm bảo yếu tố thời gian và tiết kiệm chi phí. Giá cả dịch vụ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, có đầy đủ hóa đơn và chứng từ giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận tải của KIẾN VÀNG. Thêm vào đó, chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Xe tải kích cỡ linh động

KIẾN VÀNG đầu tư đội xe tải kích cỡ linh động từ 3 tạ đến 5 tấn để có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Xe tải đều là xe đời mới, ít tốn xăng, không lo hỏng hóc vặt trên đường sẽ giúp vận chuyển hàng hóa của quý khách nhanh chóng, đến đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn xe tải có kích cỡ phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng (trừ những hàng hóa thuộc danh mục cấm của nhà nước) và có chính sách bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Hiện KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong địa bàn Hà Nội và khắp các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng… Vì thế, mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ, chất lượng đều có thể tiếp cận với dịch vụ của KIẾN VÀNG.

Nhân viên vững tay nghề

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng, đội ngũ nhân viên KIẾN VÀNG từ nhân viên bao gói, khuân vác đến lái xe được đào tạo bài bản, vững tay nghề. Nhân viên bao gói, khuân vác hàng hóa phân chia công việc hợp lý và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nên này sẽ giúp bạn bao gói hàng hóa, vận chuyển nhanh gọn, an toàn.

Bên cạnh đó, không thể thiếu những lái xe giàu kinh nghiệm giúp vận chuyển hàng hóa của quý khách đi đến nơi về đến chốn an toàn. Chúng tôi tính toán quãng đường vận chuyển ngắn nhất để bạn tiết kiệm chi phí và trên đường vận chuyển, các lái xe vững tay nghề linh hoạt xử lý mọi tình huống sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đảm bảo vận chuyển đúng thời gian và tập kết đúng địa điểm khách hàng yêu cầu.