Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh Kiến Vàng và những điều bạn cần biết

Các bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để vận chuyển đồ đạc. Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, tin cậy để bạn chọn lựa? Kiến Vàng sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của bạn khi muốn thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Kiến Vàng?

Ngày nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng là không hề nhỏ, nhất là tại Hà Nội, Tp HCM. Nên các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điều đó khiến cho người dùng trải qua “cơn đau đầu dễ chịu” không biết nên chọn đơn vị vào.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào thì có thể đến với taxi tải Kiến Vàng. Hiện tại, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, tin cậy của người tiêu dùng Việt.

– Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại các thành phố lớn. Mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến với quý khách hàng cả các tỉnh thành trong cả nước.

– Mức giá thuê xe tải chở hàng Kiến Vàng hết sức phải chăng, phù hợp với quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá cụ thể về những dịch vụ mà bạn đang quan tâm.

Nhờ đó, mức giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh bạn phải chi trả hết sức phải chăng. Giúp cho bạn sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng mà với mức chi phí phải chăng nhất.

– Các bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ làm việc chuyên nghiệp với quy trình hết sức bài bản. Nhờ đó, giúp cho bạn thực hiện công việc được hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

– Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng được trải qua quá trình đào tạo hết sức bài bản, chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự dày dạn với nhiều kinh nghiệm làm việc trong nghề. Nên sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với tiện ích tuyệt vời nhất

– Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng cùng với những chứng từ chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Qua đó đảm bảo quyền một cách lợi hợp pháp cho cả hai bên được tối ưu nhất.

– Quý khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu chúng hư hỏng, mất mát. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh Kiến Vàng có những loại xe nào?

Hiện nay, Kiến Vàng mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ với những loại xe tải khác nhau. Nhờ vậy sẽ giúp cho quý khách hàng, người tiêu dùng sẽ có được sự chọn lựa đa dạng hơn. Một số những loại xe tải mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng như:

– Cho thuê xe tải chở hàng 0,7 tấn

– Cho thuê xe tải  chở hàng 1,25 tấn – 1,4 tấn

– Cho thuê xe tải  chở hàng 1,9 tấn – 2,4 tấn

– Cho thuê xe tải  chở hàng 3 tấn

– Cho thuê xe tải  chở hàng trên 5 tấn

Quý khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên của Kiếng Vàng. Chúng tôi sẽ dựa theo nhu cầu sử dụng để giúp bạn chọn lựa loại xe cho phù hợp nhất.

Nhờ vậy các bạn sẽ có thể đảm bảo tiến độ công việc của mình được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, mức chi phí quý khách hàng phải chi trả lại đảm bảo phù hợp và phải chăng nhất.

Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh như thế nào?

Hiện nay, mức giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến như: loại xe, ngày bạn chọn (ngày lễ sẽ đắt hơn ngày thường)… Hay việc bạn có sử dụng thêm những dịch vụ khác kèm theo cũng có thể tác động đến mức giá.

Nên bạn có thể gọi đến hotline Kiến Vàng để được báo giá chi tiết nhất. Các bạn sẽ nhận được những sự tư vấn tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Nhờ đó giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp với một mức chi phí phải chăng nhất.

Hy vọng, bài viết đã giúp cho bạn có thêm thông tin về thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Qua đó, giúp cho bạn sẽ chọn lựa được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đảm bảo cho công việc của bạn sẽ diễn ra hiệu quả, suôn sẻ và đúng với tiến độ yêu cầu.