Cuộc sống sinh viên đa số từng qua vài ba lần chuyển nhà trọ với muôn vàn lí do, hãy để vận tải Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Chuyển phòng trọ để đi học tiện hơn, chuyển phòng trọ vì không hợp tính chủ nhà, không hợp tính hàng xóm,… vô vàn lí do được đưa ra mỗi lần bạn chuyển nhà, mà ít nhất trong những năm sinh viên hầu hết ai cũng từng vài lần như thế. Tuy nhiên, phải cấp thiết lắm mới nghĩ tới chuyện chuyển nhà trọ, cứ thử nghĩ tới đống đồ đạc như một ngôi nhà thu nhỏ phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác, vừa mệt nhọc, tốn thời gian thậm chí tốn kém tiền bạc nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, nhưng lại e ngại vấn đề chuyển phòng, hãy để vận tải Kiến Vàng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, hỗ trợ từ A – Z mang đến sự tiện lợi với chi phí tiết kiệm nhất dành cho sinh viên.

Những câu chuyện xoay quanh việc chuyển nhà trọ của sinh viên

Nhắc tới việc chuyển phòng trọ chắc hẳn nhiều bạn sinh viên cảm thấy e ngại, nếu không phải trường hợp bắt buộc, do việc học, đi làm thêm, hay vấn đề liên quan tới chủ nhà,… có lẽ ít ai nghĩ tới việc chuyển khỏi phòng trọ quen thuộc. Và điều e ngại ấy chính là việc phải thu dọn, vận chuyển khối lượng đồ đạc “khổng lồ”. Để chuyển được lượng đồ đạc ấy thường phải mất cả ngày trời thu xếp, vận chuyển rồi lại sắp xếp chúng trong phòng trọ mới, và đương nhiên cần có sự trợ giúp của những người bạn nữa.

Nhận thấy sự bất tiện trong quá trình chuyển phòng trọ, vận tải Kiến Vàng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn rất thích hợp, vừa nhanh chóng, lại tiết kiệm thời gian, công sức với mức giá hợp lí với điều kiện chi tiêu của sinh viên.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá sinh viên giúp việc chuyển phòng trọ thuận tiện hơn

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, đối tác của vận tải Kiến Vàng là những hộ gia đình, các công ty, văn phòng đồng thời một lượng khách hàng không hề nhỏ là các bạn sinh viên có nhu cầu chuyển nhà trọ. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng ngay trong ngày, thời gian linh động cũng như mức giá hợp lí chính là những lí do khiến sinh viên tin tưởng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với xe tải chuyên dụng cùng tài xế và nhân công xếp dỡ, vận tải Kiến Vàng có trách nhiệm hoàn tất mọi công việc từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bốc vác ra xe, đồng thời sẽ sắp xếp lại tại phòng trọ mới theo yêu cầu của khách hàng. Việc vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết mà không cần nhờ vả bạn bè rắc rối.

Thời gian linh động, tiết kiệm chi phí

Sinh viên thường có lịch học không cố định, vì vậy chúng tôi luôn tạo điều kiện về thời gian vận chuyển sao cho linh động nhất, thuận tiện nhất dành cho các bạn. Bên cạnh đó, với mức báo giá vận chuyển cực kì hợp lí, chắc chắn sẽ là dịch vụ bạn sẽ tìm đến khi có nhu cầu chuyển nhà trọ.