Chuyển nhà là công việc khá đau đầu của mọi gia đình, đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cách thức xử lý khi tháo gỡ, đóng gói, lắp đặt đồ đạc để đảm bảo an toàn. Chuyển nhà trọn gói KIẾN VÀNG sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn giao phó tài sản của gia đình cho chúng tôi. Đội ngũ nhân trẻ trung năng động, có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ lắp đặt đồ đạc giúp việc chuyển nhà cho khách hàng được tiến hành nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Giá cả cạnh tranh

Nhiều người nghĩ rằng tự mình chuyển đồ đạc đến nhà mới sẽ tiết kiệm tiền bạc nhưng thực tế là bạn chỉ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ mà mất nhiều thứ khác. Đó là công sức, ảnh hưởng đến thời gian làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình đó là chưa kể lúc đóng gói vận chuyển bạn không may làm đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG, chúng tôi sẽ làm mọi công việc từ A đến Z nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa, dịch vụ chuyển nhà KIẾN VÀNG có mức giá rẻ nhất Hà Nội và chúng tôi tính toán giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Đặc biệt, chúng tôi giá cả dịch vụ đưa ra là chi phí trọn gói, ghi rõ ràng trong hợp đồng và cam kết không phát sinh thêm chi phí sau quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ có mặt để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa điểm, quãng đường vận chuyển, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng. Nếu bạn có thể mô tả chính xác khối lượng đồ đạc, chúng tôi sẽ báo giá online nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ bắt tay ngay vào việc chuyển nhà cho gia đình bạn.

Nhân viên đến đúng thời gian, địa điểm đã cam kết với khách hàng; tháo lắp, đóng gói đồ đạc, sắp xếp, kê đặt theo yêu cầu của gia chủ ở nhà mới theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp dưới sự giám sát của khách hàng. Chúng tôi còn tính toán quãng đường vận chuyển ngắn nhất, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Tránh được các rủi ro khi vận chuyển

Nếu tự chuyển nhà, rủi ro hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc là khó tránh khỏi. Không có kinh nghiệm tháo dỡ đồ gỗ như giường, tủ; không có kỹ thuật lắp đặt đồ điện lạnh như máy giặt, điều hòa, bình nước nóng dễ làm trầy xước, hỏng hóc đồ đạc, thiết bị. Bạn chỉ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ khi tự chuyển nhà nhưng lại tốn nhiều chi phí sửa chữa, sắm mới đồ đạc.

Để tránh những rủi ro này, bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy đủ nhân lực gồm: Nhân viên bao gói, thợ mộc, thợ điện lạnh để thay bạn làm mọi công việc, đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật. Bạn chỉ cần giám sát và chỉ dẫn cho nhân viên của chúng tôi mà không cần phải làm bất cứ việc gì và sau đó chuẩn bị an cư ở nhà mới.

Yên tâm với chế độ đền bù tài sản

Nếu bạn tự vận chuyển đồ đạc thì những thiệt hại khi vận chuyển, lắp đặt đồ đạc thì bạn tự mình phải gánh chịu hết. Cả gia đình người thì nghỉ làm nghỉ học để chuyển nhà tốn bao thời gian, công sức mà sau khi chuyển đến nhà mới lại thiếu đồ đạc này, hỏng hóc, đổ vỡ vật dụng kia thật là mệt mỏi. Tại sao bạn không để chuyển nhà KIẾN VÀNG làm thay bạn, bạn sẽ thấy việc chuyển nhà thật đơn giản.

Chuyển nhà trọn gói KIẾN VÀNG cam kết bồi thưởng cho bạn 100% nếu có thiệt hại về giá trị tài sản trong quá trình chuyển nhà nếu như nhân viên dịch vụ có làm hư hỏng đồ, mất mát. Hơn nữa, các nhân viên làm việc cẩn thận, trung thực để hạn chế tối đa sai sót xảy ra trong quá trình chuyển nhà, đảm bảo an toàn cho tài sản của gia chủ. Chế độ đền bù tài sản cho khách hàng được ghi đầy đủ, rõ ràng trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại KIẾN VÀNG.