Dù bạn đã xem ngày rất cẩn thận nhưng đến hôm gia đình bạn chuyển nhà thì trời bất ngờ đổ mưa lớn. Nhiều người quan niệm rằng làm những việc lớn như chuyển nhà mà gặp trời mưa thì sẽ có lộc. Tuy nhiên, lộc đâu chưa thấy mà trước mắt bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi phải chuyển đồ đạc trong ngày mưa gió như thế này.

chuyen-nha-ngay-mua

  1. Chuyển nhà vào ngày mưa bạn sẽ mất thêm nhiều chi phí để mua dụng cụ đóng gói, bao bọc đồ đạc vừa để đảm bảo an toàn khi vận chuyển vừa tránh để không bị ướt vì trời mưa. Nào là thùng xốp, túi nilon, giấy bọc… sẽ làm gia đình bạn tốn một khoản tiền không nhỏ khi chuyển nhà.
  2. Đóng gói đồ đạc vào những ngày mưa gió cũng tốn rất nhiều công sức, nhất là những đồ điện tử điện lạnh vì chỉ thiếu cẩn thận một chút là thiết bị trị giá vài triệu đồng của nhà bạn đi đời ngay. Thùng xốp chứa đồ đạc dễ bị ẩm, ướt có thể ảnh hưởng đến đồ điện tử, điện lạnh nên bạn phải chuẩn túi nilon to đảm bảo cho cho đồ dạc không bị ẩm ướt. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi thức sẽ được thực hiện đơn giản, dễ dàng mà lại nhanh chóng, bạn sẽ không vất vả ngày mưa gió nữa.
  3. Nếu gia đình bạn tự chuyển nhà và chỉ thuê xe tải để chuyển đồ thì còn vất vả hơn nữa khi phải tự thu xếp, đóng gói đồ đạc, xếp lên xe tải rồi lại phải tháo dỡ, khuân vác đến nhà mới. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì công việc chuyển nhà ngày mưa sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn nhiều.
  4. Vận chuyển, khuân vác đồ đạc ngày mưa cũng rất khó khăn. Chỉ cần sơ suất một chút khi vận chuyển những đồ đạc đắt tiền như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ hay những đồ dễ vỡ như bát đĩa, đồ thủy tinh là có thể bạn phải mua sắm lại từ đầu. Như thế, đòi hỏi người phải có kinh nghiệm nhiều trong việc vận chuyển thì mới có thể đảm bảo sự an toàn trong lúc vận chuyển không để xảy ra sai sót gì được.
  5. Bạn cũng nên hết sức lưu ý vận chuyển đồ đạc trong trời mưa, bạn sẽ rất dễ bị ngã hay trượt chân nếu không cẩn thận. Rồi việc phải làm việc vất vả trong thời tiết mưa gió có thể khiến các thành viên trong gia đình bị cảm lạnh, ốm, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, học hành.
  6. Bạn nghĩ rằng chuyển nhà trong thời tiết mưa sẽ mát chứ không vất vả như những ngày oi bức. Nhưng sự thực thì ngược lại, chuyển nhà ngày mưa có thể còn vất vả hơn cả chuyển nhà những ngày nắng. Bạn phải mặc áo mưa và khiêng vác đồ đạc nên sẽ làm việc khó khăn hơn vào mặc áo mưa rất bí, làm bạn ra nhiều mồ hôi nên càng mệt hơn. Nhất là bạn phải chuyển nhà trong cơn mưa hè thì sẽ càng nóng bức, vất vả gấp nhiều lần.
  7. Bạn cũng nên chuẩn bị khăn, giẻ, quần áo cũ để lau dọn nhà cửa. Bởi trong những ngày mưa gió khó mà có thể tránh được nước và bùn đất trong quá trình vận chuyển. Sau quá trình vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc đến nhà mới mệt nhoài, bạn lại mất thêm nhiều thời gian và công sức để lau dọn nhà mới và phải đến mấy ngày, thậm chí cả tuần sau mới hồi lại sức vì phải chuyển nhà vất vả trong thời tiết mưa gió.

Nếu bạn việc chuyển nhà vào những ngày thật vất vả và lo ngại không thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, kể cả chuyển nhà trong thời tiết bất lợi như mưa gió, nắng nóng nên sẽ giúp bạn chuyển nhà đơn giản và an toàn. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển đồ đạc cùng tinh thần làm việc không ngại khó, ngại khổ sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn trong khi vận chuyển. Bên cạnh đó, trong trường hợp nếu đồ đạc, tài sản của gia đình bạn bị đổ vỡ, mất mát do lỗi của nhân viên, gia đình bạn được bồi thường thỏa đáng theo chế độ bồi thường tài sản của KIẾN VÀNG. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi để KIẾN VÀNG đảm nhận công việc chuyển nhà và giúp bạn xóa bỏ nỗi lo khi phải chuyển nhà trong những ngày mưa gió.