Gia đình bạn sắp chuyển đến căn nhà mới và bạn định tự chuyển nhà cho tiết kiệm chi phí lại tự mình chuyển đồ đạc cho đảm bảo an toàn. Thế nhưng bạn đã lường hết trước những khó khăn, vất vả khi tự mình chuyển nhà chưa?

Lãng phí thời gian

Bạn dự định chỉ dành ngày cuối tuần để chuyển nhà, đến thứ hai là mọi thứ đã xong xuôi và cả nhà được ở trong căn nhà mới khang trang, sạch sẽ. Thực tế thì bạn phải mất 3 – 4 ngày mới chuyển nhà xong hoặc có thể còn lâu hơn, thậm chí mất cả tuần, nửa tháng mới sắp xếp xong đồ đạc ở nhà mới. Chưa kể việc các thành viên trong gia đình bạn người phải nghỉ làm nghỉ học để chuyển nhà mà công việc vẫn không chỉn chu, nhanh chóng như ý muốn.

Việc chuyển nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức vì bạn phải tự mình làm mọi thứ: Đóng gói đồ đạc, thuê xe tải, tự chuyển đồ lên xe, xuống xe, sắp xếp, bố trí đồ đạc tại nhà mới. Nếu nhà bạn có nhiều đồ, bạn lại thường xuyên bận rộn công việc, không có ai giúp đỡ chuyển đồ thì việc này lại càng khó khăn và gây nhiều trở ngại cho bạn hơn nữa hơn nữa. Để tiết kiệm thời gian quý báu của mình, bạn có thể chọn phương án khác như thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn và nhanh chóng nhất.

Lãng phí công sức

Hẳn bạn cũng biết chuyển nhà không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn tốn rất nhiều công sức. Tự chuyển nhà bạn sẽ phải làm mọi công việc từ nhỏ nhất đến lớn nhất: Mua thùng hộp đóng gói, phân loại đồ đạc, đóng gói, thuê xe tải, khuân vác đồ đạc lên xe, dỡ đồ đạc xuống khỏi xe, tháo dỡ, bố trí đồ đạc ở nhà mới. Đặc biệt, việc chuyển nhà còn tốn nhiều công sức hơn nếu nhà bạn ở trong ngõ nhỏ hẹp hay ở khu chung cư cao tầng.

Đóng gói, khuân vác, di chuyển đồ đạc tưởng đơn giản nhưng rất nặng nhọc. Dù bạn là người khỏe mạnh, khi làm những việc này cũng dễ mệt mỏi lại dễ gặp tai nạn. Tự chuyển nhà vừa mất nhiều thời gian lại mệt mỏi vô cùng và phải mất cả tuần, có khi vài tuần, bạn mới hết dư âm mệt mỏi vì chuyển nhà. Vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng xem nên tự chuyển nhà hay nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức.

Dễ phá hỏng đồ đạc của gia đình mình

Đừng nghĩ là chuyển nhà rất đơn giản, chỉ cần cho đồ đạc vào thùng chở đến nhà mới là xong. Không có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói, di chuyển đồ đạc, thiết bị, có nguy cơ cao là bạn sẽ tự phá hỏng đồ đạc của gia đình và đành phải bỏ tiền ra sắm đồ mới. Tự chuyển nhà tưởng đơn giản mà khó khăn, vất vả lại tốn kém vô cùng.

kho-khan-khi-chuyen-nha

Bạn có dám chắc mình đủ khả năng, chuyên môn, kinh nghiệm để tháo lắp, đóng gói các đồ đạc, thiết bị điện tử, điện lạnh như giường, tủ, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt? Chuyển đồ đến nhà mới xong bạn có tự tin mình có thể lắp lại đồ đạc, thiết bị như ban đầu và đảm bảo đúng kỹ thuật? Nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn thì tốt nhất đừng mạo hiểm với đồ đạc, tài sản của gia đình bạn.

Nếu bạn sắp chuyển nhà và dự định tự chuyển nhà thì đã hình dung hết những khó khăn, vất vả bạn phải đối mặt chưa? Để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của gia đình, phương án chuyển nhà hiệu quả đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển nhà trọn gói KIẾN VÀNG với kinh nghiệm, uy tín sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn. Chúng tôi giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm chi phí, giúp bạn thảnh thơi, vui vẻ đến nhà mới mà không cần bận tâm lo lắng về việc chuyển nhà vất vả, mệt mỏi.