Chuyển nhà là công việc vô cùng quan trọng mà các gia chủ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi an toàn nhanh chóng thì những điều quan trọng phải làm trước khi chuyển nhà sau là việc mà các gia chủ cần lưu ý nhằm đem lại may mắn và thịnh vượng khi chuyển đến nơi ở mới.

Đối với căn nhà nơi bạn sắp chuyển đến

Khi bạn có ý định dọn đến nơi ở mới thì việc đầu tiên bạn nên làm là làm sạch toàn bộ căn nhà nơi bạn sắp chuyển đến. Ngoài ra cần chú ý đến vấn đề phong thủy, nên làm lễ nhập trạch và chuyển nhà vào ngày lành tháng tốt trước khi thực hiện di dời nhà đến nơi ở mới.

van-de-quan-trong-khi-chuyen-nha

Nên sớm thực hiện dọn dẹp nơi ở mới trước khi di dời toàn bộ căn nhà. Các khu vực như nơi đặt bàn thờ hay phòng khách và không gian nhà bếp là nơi đầu tiên để bắt đầu. Nơi đặt bàn thờ là nơi linh thiêng, tối quan trọng vì vậy cần được ưu tiên dọn dẹp. Không gian phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy, khi chuyển nhà, bạn cần sớm dọn dẹp phòng khách nhằm tạo không gian chung cho cả gia đình nghỉ ngơi.

Không chỉ đơn giản là một gian bếp đơn thuần mà nó còn là nơi kết dính mọi thành viên trong gia đình sau một ngày dài bận rộn với công việc bên ngoài. Vì lí do đó nên gian bếp luôn cần được giữ sạch sẽ để đảm bảo gia đình bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể trong không gian bếp gia đình bạn.

Trước khi thực hiện di dời nhà đến nơi ở mới, các gia chủ nên thực hiện xông nhà, xông đất và làm lễ nhập trạch nhằm đem lại may mắn thịnh vượng tránh mọi điều xấu và điểm xui xẻo. Đây điều bắt buộc và cũng là một trong những điều quan trọng phải làm trước khi chuyển nhà mà các gia chủ cần đặc biệt lưu tâm thực hiện.

Với căn nhà cũ đang có ý định di dời

Trước khi di dời, các gia chủ cần thực hiện các thủ tục di dời và làm lễ cúng kiến đầy đủ, xin được rời chuyển sang nhà mới.

Nên xem phong thủy và chọn ngày lành tháng tốt cũng như thời gian cát lợi để di dời nhà với ý nghĩa đem lại may mắn và thịnh vượng, tránh mọi điềm xấu, bất lợi.

Hiện nay có rất nhiều các công ty phục vụ dọn nhà trọn gói ra đời đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi có ý định chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi có thể thay bạn hoàn thành công đoạn dọn nhà một cách nhanh, gọn và an toàn nhất. Bên cạnh đó nếu bạn không muốn sử dụng đến dịch vụ mà tự tay thực hiện việc chuyển nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên, đặc biệt là hướng dẫn những điều quan trọng phải làm trước khi chuyển nhà để bạn có thể tự làm mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp nhất với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.