Bạn có biết lý do tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà? Bởi tuổi Dần không thích phục tùng người khác, không thích bó buộc nên khó làm việc; bởi tuổi Dần ưa mạo hiểm nên sẽ có những quyết định bất chợt không suy nghĩ.

Tuổi Dần không nên phụ dọn nhà, chỉ nên chỉ huy dọn nhà

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà và những điều cần biết khi chuyển nhà nếu bạn tuổi Dần.

  1. Bạn tuổi Dần nên chuyển nhà ngày nào?

Bạn có thể lựa ngày tốt theo tuổi, theo ngày Hoàng đạo hay tự loại bỏ những ngày xấu, kiêng kị để chọn ngày đẹp chuyển nhà, tránh làm kinh động thần linh.

Ngày hoàng đạo, ngày xấu đẹp nên và không nên làm gì dễ dàng theo dõi được từ những cuốn Lịch Vạn Niên. Riêng ngày tốt theo tuổi bạn nên tìm đến các thầy bói, nhà sư để xin lời khuyên.

Đặc biệt, tuổi Dần (Mậu Dần) khắc ngày Sửu, bạn nên tránh ngày này nhé.

Nên chọn ngày hợp mệnh, hợp tuổi để chuyển nhà thuận lợi

  1. Tuổi Dần chuyển nhà như thế nào để đón tài lộc

Nếu bạn tuổi Dần, trước tiên hãy chắc chắn bạn không phụ dọn nhà. Nếu bạn thắc mắc tại sao tuổi dần không được phụ dọn nhà thì có 2 lý do:

Tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán, không thích phục tùng người khác, nếu phụ dọn nhà sẽ dễ dẫn đến tranh chấp với người chỉ huy dọn nhà. Tuổi Dần chỉ có thể là người chỉ huy, không phụ.

Tuổi Dần ưa mạo hiểm, đôi lúc bảo thủ nên sẽ cố chấp với quyết định của mình. Nếu tuổi Dần phụ dọn nhà có thể sẽ làm những việc bất chợt mà không bàn bạc với ai dẫn đến nhiều rủi ro.

Câu trả lời cho tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà là thế. Vậy nếu là người chỉ huy dọn nhà, bạn tuổi Dần nên làm sao để đảm bảo đón tài lộc chuyển văn phòng trọn gói?

Hãy chú ý đặt một con hổ (có thể là hình ảnh, biểu tượng, tranh treo tường, gốm sứ..) ở khu vực Dần trong nhà bạn. Theo phong thủy, 2 khu vực Dần (tốt cho tuổi Dần) gồm Tuất hướng Tây Tây Bắc và Ngọ hướng Nam. Cũng theo phong thủy, con hổ trong nhà bạn tuổi Dần giúp bạn nhận những năng lượng tốt do con hổ phát ra.

Không mang theo hay mua chuông gió bằng kim loại để treo ở bất cứ khu vực nào trong nhà vì Dần vốn kị kim loại, nó sẽ gây ra tác hại tới bản thân bạn.

Tuổi Dần rất hợp với cây ngũ gia bì

Tuổi dần không được phụ dọn nhà nhưng được phép quyết định nên mua cây gì để đặt trong phòng. Cây ngũ gia bì với ý nghĩa giúp bạn giữ vững tài khí, ổn định hơn trên con đường làm giàu, mang tới may mắn thịnh vượng đặc biệt hợp với người tuổi Dần vốn là người thích tận hưởng quá trình chuyển văn phòng làm ra tiền hơn là tiêu chúng.

Câu trả lời cho câu hỏi tại sao tuổi dần không được phụ dọn nhà và tuổi Dần nên làm gì để chuyển nhà đón tài lộc đều đã có trong bài viết trên. Hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn tuổi Dần đã, đang và sẽ có ý định chuyển nhà trong tương lai.