Vì mỗi khách hàng của chúng tôi khác nhau, chúng tôi có thể cung cấp ít hoặc nhiều hỗ trợ nhạy cảm theo yêu cầu của bạn.
Chúng tôi biết đồ đạc của bạn có nghĩa là rất nhiều và có những kỷ niệm mạnh mẽ gắn liền với họ, nhưng cho đi là khó làm.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có thể giúp bạn đưa ra quyết định khó khăn về những gì cần giữ và những gì để cho ra và cũng tổ chức các công việc thể chất cần thiết cho việc di chuyển của bạn.
Chúng tôi có thể làm việc bên cạnh bạn hoặc để lại toàn bộ công việc cho chúng tôi.
Nếu bạn đang tìm kiếm một lối sống thoải mái hơn trong một ngôi nhà mới dễ quản lý hơn hoặc di chuyển nhà đến một nơi nhỏ hơn nhưng có liên quan đến những gì nó đòi hỏi, hãy nói chuyện với chuyển nhà Kiến Vàng. Chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch trước … các dịch vụ được đề xuất của chúng tôi có thể tham dự tất cả các chi tiết và đảm bảo chuyển tiếp suôn sẻ đến cuộc sống mới thú vị của bạn.

Bắt đầu bằng cách đơn giản hóa cuộc sống của bạn ngày hôm nay để được tổ chức và kiểm soát. Ưu tiên những mục bạn muốn giữ và vui chơi và suy nghĩ như một nhà thiết kế! Đạt được một ngôi nhà thời trang và chức năng trong một không gian dễ quản lý hơn.
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mỗi ngày. Các dịch vụ hỗ trợ được đề xuất của chúng tôi có thể điều chỉnh một gói phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn.

Bắt đầu sớm và đánh giá nhu cầu thực tế của bạn. Ưu tiên các hoạt động và vật phẩm đã là một phần của lối sống thực tế của bạn. Các mục mà bạn có thể sống mà không cần phải đi.
Hãy thực tế … những điều bạn không chắc chắn có thể đi lưu trữ trong 6 tháng cho bạn sau đó quyết định loại bỏ hoặc thanh lý.
Đo đồ đạc của bạn nếu di chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn – nếu di chuyển bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng đồ nội thất của bạn sẽ phù hợp và nhớ vị trí của cửa ra vào và cửa sổ. Vận tải Kiến Vàng sẽ hỗ trợ mua lại đồ đạc bạn cảm thấy không phù hợp tại nhà mới.
Đánh giá khu vực lưu trữ mới của bạn – dung lượng lưu trữ so với ngôi nhà trước đó của bạn như thế nào? Bạn sẽ có ít tủ bếp? Bạn sẽ có bao nhiêu cái tủ?
Làm thế nào có thể sử dụng được các tủ trong ngôi nhà mới của bạn?
Hãy hào phóng – tặng những gì không cần thiết và vứt bỏ bất kỳ vật phẩm không cần thiết nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý các đồ thừa, đồ không dùng tới khi bạn chuyển sang nhà mới với giá cả hợp lý.

Lưu những kỷ niệm của bạn – lưu trữ ảnh và tài liệu quan trọng của bạn.
Thu hẹp sách… .. chúng rất nặng nề để di chuyển và chiếm nhiều không gian… chúng tôi có thể giới thiệu các tổ chức từ thiện và đặt người mua.
Sử dụng hết tất cả thực phẩm – vứt bỏ các mặt hàng cũ. Tặng cho các ngân hàng và tổ chức thực phẩm địa phương.
Làm việc ra các giải pháp lưu trữ ví dụ như: Thùng chứa bằng nhựa xếp chồng và nhớ ghi nhãn khi bạn đi. Việc giải nén trong ngôi nhà mới của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.