Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển các loại hàng hóa đều cần sự góp sức của dịch vụ vận tải. Khi thuê dịch vụ vận tải, làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhanh chóng, an toàn là những tiêu chí hàng đầu của mọi khách hàng. Vận tải KIẾN VÀNG sẽ tư vấn cho bạn những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ vận tải, giúp bạn tìm kiếm được dịch vụ ưng ý.

dich-vu-van-tai-phat-dat

Nên tìm đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng

Khi bạn có nhu cầu chở hàng, nhiều đơn vị vận tải phải điều xe từ bãi đậu đến khu vực bốc dỡ hàng của bạn nên chi phí sẽ tính luôn là 2 lượt xe chạy. Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên thuê đơn vị vận tải hàng hóa có sẵn bãi đậu xe gần địa điểm bốc dỡ hàng, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển và chỉ tính một lượt xe chạy. Mặt khác, bãi đậu xe tải của công ty vận tải gần khu vực bốc hàng cũng sẽ đảm bảo điều xe nhanh và bạn không mất thời gian chờ đợi, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Chọn xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa

Nhiều khách hàng vì chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường chọn xe tải quá lớn hoặc quá nhỏ so với khối lượng, kích thước hàng hóa cần chuyển. Nếu chọn xe tải quá lớn sẽ khiến chi phí đội lên và thùng xe rộng cũng gây khó khăn cho việc xếp hàng. Ngược lại, nếu xe tải nhỏ lại chở khối lượng hàng lớn, cồng kềnh sẽ làm bạn phải xếp chồng chất hàng hóa dễ gây đổ vỡ hay nhiều trường hợp hàng hóa có kích thường cồng kềnh thùng xe quá chật tràn ra ngoài vi phạm luật giao thông. Vì thế, hãy tính toán chính xác khối lượng, kích thước hàng hóa và nhờ bên dịch vụ vận tải tư vấn để lựa chọn xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Tìm đơn vị vận tải uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Lựa chọn được đơn vị vận tải hàng hóa uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Bởi việc vận tải hàng hóa khá phức tạp và ảnh hưởng lớn đến lợi ích của khách hàng nếu chọn phải dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng kém. Lái xe chạy ẩu, vi phạm giao thông; nhân viên bao gói hàng hóa không chuyên nghiệp; nhân viên bốc dỡ thiếu cẩn thận là hàng hóa dễ bị hư hỏng, thất thoát, giao hàng sai địa điểm, thời gian hay những đơn vị không uy tín có thể tính đội thêm các chi phí phát sinh khá cao. Vì thế, hãy lựa chọn sáng suốt để tìm được chọn được đơn vị vận tải chuyên nghiệp, đảm bảo công việc của bạn suôn sẻ và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh khi vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ với vận tải KIẾN VÀNG sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích. Bạn được tư vấn chi tiết về quy trình vận tải, chọn loại xe tải phù hợp, điều xe tải nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian, địa điểm yêu cầu. Hãy liên hệ với KIẾN VÀNG để sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng, tiết kiệm chi phí.