Chuyển bàn kính khi chuyển nhà là công việc yêu cầu kinh nghiệm và sự tỷ mỷ cao mới mang lại an toàn. Bàn kính khá nặng, kính lại dễ vỡ do đó để đảm bảo an toàn đòi hỏi người vận chuyển phải cẩn thận và có kỹ thuật bọc lót cực tốt. Hãy lưu ý những điều sau khi chuyển bàn kính trong chuyển nhà.

Những lưu ý chuyển bàn kính khi chuyển nhà

Vệ sinh, tháo gỡ bàn kính khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà và đóng gói đồ đạc nhất là bàn kính bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ. Mặt bàn kính dễ bị dính bẩn dầu mỡ làm trơn gây nguy hiểm khi vận chuyển, do đó hãy sử dụng nước lau kính hay bất cứ thứ gì như khăn mềm, xà phòng để làm kính có thể sạch nhất. Hãy chắc chắn rằng trước khi chuyển bàn kính khi chuyển nhà kính mặt bàn đã được làm sạch.

Bàn kính có đặc điểm là nặng vì đa phần thân bàn làm bằng gỗ. Hơn nữa bàn kính thường tách rời giữa thân bàn và mặt kính. Do vậy để chuyển bàn kính khi chuyển nhà dễ dàng và an toàn nhất hãy tách mặt bàn và thân bàn ra để việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Bọc bàn kính khi chuyển nhà

Muốn chuyển bàn kính khi chuyển nhà an toàn nhất hãy bọc chúng thật cẩn thận nhé. Kính rất dễ vỡ, sứt mẻ khi va đập dù là nhẹ nhất. Do để để đảm bảo an toàn hãy dùng bìa carton, quần áo, chăn cũ quấn quanh kính thật cẩn thận.

Việc bọc bàn kính khi chuyển nhà bạn không những chỉ bọc mỗi phần mặt kính mà ngay cả phần chân bàn cũng cần phải bọc. Bạn hãy đảm bảo bọc đầy đủ các bộ phận để tránh trầy xước khi di chuyển.

Sắp xếp bàn kính khi chuyển nhà

Để bàn kính khi chuyển nhà được dễ dàng và an toàn, tốt nhất bạn hãy lựa chọn chỗ  trên xe sao cho hạn chế sự va đập, đổ nghiêng của các vật dụng khác nên bàn khi vận chuyển.

Nên chọn cho bàn kính khi chuyển nhà một góc trong cùng ít va chạm nhất để quá trình di chuyển luôn đảm bảo an toàn.

Khuôn vác bàn kính khi chuyển nhà

Việc bọc lót, tháo gỡ, sắp xếp bàn kính khi chuyển nhà rất quan trọng nhưng quá trình khuôn vác cũng góp phần không nhỏ tới độ an toàn của hạng mục này. Chính vì thể khi khuôn vác phải thật cẩn thận, không nên để mất tập trung dễ làm chạm hay rơi vỡ kính.

Khi bị rơi vỡ kính không những tổn thất về tài sản mà còn khá nguy hiểm với bạn. Bởi các mảnh kính vỡ có thể sẽ đâm vào tay, chân bạn nếu không được thu hết.

Chọn công ty chuyển nhà trọn gói trong chuyển bàn kính khi chuyển nhà

Chọn chuyển nhà trọn gói để chuyển bàn kính an toàn nhất

Muốn chuyển bàn kính khi chuyển nhà an toàn, dễ dàng, đỡ tốn sức nhất, bạn hãy tìm cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất. Họ sẽ thay bạn mang lại sự an toàn nhất cho bàn kính nhà bạn.

Các công ty chuyển nhà trọn gói nếu chuyển bàn kính khi chuyển nhà họ sẽ có những vật dụng chuyên dụng để giúp bàn kính an toàn nhất. Họ có những người thợ cẩn thận nhất, khỏe mạnh nhất để việc bê vác bàn kính không còn là khó khăn.

Chuyển bàn kính khi chuyển nhà khá khó khăn và nguy hiểm, chính vì thế hãy thật cẩn thận khi chuyển chúng nhé. Bạn nên tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói để đảm bảo mọi an toàn cho đồ đạc khi chuyển mà bạn lại không mất nhiều thời gian.