Để công việc được thuận tiện hơn, văn phòng bạn đang có kế hoặc di chuyển tới một nơi khác. Cả văn phòng bạn đang rất lo lắng vì đồ đạc, giấy tờ rất nhiều, đặc biệt là chiếc két sắt vừa to vừa cồng kềnh. Thấu hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm làm thế nào để vận chuyển két sắt khi chuyển văn phòng một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

chuyen-ket-sat-khi-chuyen-van-phong
Chuyển két sắt an toàn khi chuyển nhà

Những việc cần chuẩn bị trước khi chuyển két sắt

Trước khi chuyển két sắt, cần chuẩn bị thực hiện một số bước quan trọng nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như giúp quá trình chuyển văn phòng đơn giản dễ dàng hơn.

  • Để giảm trọng lượng két sắt cũng như hạn chế các vấn đề rủi ro, bạn nên bỏ tất cả các giấy tờ cũng như tiền bạc ra ngoài. Đấy đều là những thứ rất quan trọng và mang tính bảo mật của văn phòng nên bạn hãy luôn giữ chúng trong người cho tới khi đến văn phòng mới.
  • Hãy xác định chính xác đây là chiếc két sắt loại gì, có trọng lượng là bao nhiêu và sắp xếp số lượng người có sức khỏe tương ứng để khiêng.
  • Chuẩn bị phương tiện vận chuyển, nếu két sắt loại nhỏ bạn có thể dùng xe máy, lúc nãy hãy chuẩn bị thêm một chiếc đây chằng chắc chắn. Nếu két sắt loại to thì phải chuẩn bị phương tiện là oto.

Những lưu ý trong quá trình di chuyển két sắt

Để đảm bảo làm thế nào để vận chuyển két sắt khi chuyển văn phòng, trong quá trình thực hiện cần lưu ý những điều sau nhằm hạn chế tối đa hư hại cũng như ảnh hưởng đến chất lượng két sắt.

Cần giữ an toàn và bảo mật tuyệt đối cho két sắt trong quá trình di chuyển

  • Trong quá trình di chuyển cần lưu ý tránh chạm vào phần nút trên mặt két sắt và bấm số mật khẩu linh tinh.
  • Vì trọng lượng két sắt khá lớn, bạn hãy chắc chắn rằng có đủ người để khiêng. Tuyệt đối không di chuyển két sắt khi không đủ người vì rất dễ xảy ra tổn thương cho bất cứ ai.
  • Mọi người cần có sự kết hợp ăn ý và nhịp nhàng, tốt nhất nên có một người chỉ huy đứng ngoài để quan sát, điều chỉnh.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Dù bạn có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng, nhưng đối với những vật dụng cồng kềnh và có trọng lượng lớn như chiếc két sắt thì sẽ rất khó khăn và vất vả. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ không để mất nhiều nhân lực và thời gian cũng như đảm bảo được sự an toàn. Không chỉ có két sắt mà mọi giấy từ vật dụng trong văn phòng đều được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi cam kết  tuyệt đối không làm hư hại hay thất lạc và đảm bảo thông tin tuyệt mật.

Bạn có thể hoàn toàn thoải mái thực hiện công việc chuyên môn của mình mà chẳng phải lo lắng, bận tâm tới vấn đề gì. Chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều khách hàng và điều chúng tôi nhận được chính là sự hài lòng và niềm vui của họ. Hi vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi!