Trong các dịch vụ vận chuyển đồ đạc văn phòng thì bàn ghế là một khâu vận chuyển quan trọng nhất vì nếu không cẩn thận sẽ làm mất giá trị và thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kỹ thuật tháo lắp, đóng gói bàn ghế văn phòng nhanh chóng ,an toàn.

Các việc tháo lắp và đóng gói bàn ghế đòi hỏi phải có một kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp để các sản phẩm được di chuyển một cách an toàn nhất.

Lên kế hoạch vận chuyển và chuẩn bị các dụng cụ tháo dỡ

Trong các quá trình khảo sát của đơn vị vận chuyển, các đội ngũ thi công sẽ quan sát hết tất cả các loại bàn ghế cũng như lên danh sách các chất liệu kiểu bàn ghế để lên một bảng kế hoạch tháo dỡ và bảo quản tốt nhất.

Các loại dụng cụ cần để tháo lắp và đóng gói bàn ghế gồm có vít bắn gỗ, các loại kềm, búa cao su, tua vít và các loại dụng cụ thiết yếu khác cũng như tùy vào chất liệu, kiểu dáng bàn ghế của văn phòng bạn.

Quy trình tháo và đóng gói bàn ghế văn phòng

Trước khi tháo các loại bàn ghế nhân viên sẽ dọn dẹp để có một không gian tốt nhất để tháo các chi tiết ra ngoài. Tiếp đến, nhân đội ngũ thi công sẽ dùng các dụng cụ chuyên nghiệp theo từng loại thiết kế và vật liệu để tháo rời các bộ phận ra ngoài như mặt bàn, chân bàn, hộc bàn…Với các kinh nghiệm chuyên nghiệp các bộ phận sẽ được tháo rời nhanh chóng mà không bị hỏng cũng như bị đổ ngã làm trầy xước bàn ghế.

Sau khi đã tháo rời các chi tiết ra ngoài đội ngũ nhân viên sẽ dùng các giấy mềm, hoặc các loại bọc nhựa tùy theo chất liệu để bọc các chi tiết này lại để không bị trầy xước khi vận chuyển, nếu các bộ là vật liệu dễ vỡ thì sẽ được cho vào thùng chèn xốp để giảm xốc cho các chi tiết. Cuối cùng, sẽ được đánh dấu cẩn thận và di chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu các quy cách đóng gói sao cho an toàn và cẩn thận nhất cho các thiết bị bàn ghế nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao.

Quy trình lắp lại bàn ghế văn phòng

Vì đã có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong việc tháo lắp bàn ghế văn phòng, các đội ngũ nhân viên sẽ tháo từng chi tiết và lắp ráp lại như ban đầu tại địa điểm mới. Do đã có các kế hoạch từ trước nên các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng không làm khó được các nhiên viên vận chuyển. Sau khi quá trình lắp ráp lại bàn ghế văn phòng hoàn chỉnh thì sẽ được kiểm tra về độ chắc chắn thêm một lần nữa để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong môi trường làm việc mới.

Trên đây là các kỹ thuật tháo lắp bàn ghế văn phòng hiện nay, nếu bạn muốn tìm một đội ngũ uy tín và chất lượng hãy truy cập vào trang web www.chuyenvanphongtrongoi.vn để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ vận chuyển bàn ghế văn phòng đả bảo chất lượng.