Vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng là một công việc rất vất vả và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vận chuyển máy móc đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và am hiểu nhất định về công tác vận chuyển an toàn. Vậy đâu là những kinh nghiệm vận chuyển máy móc nhà xưởng nhanh, an toàn và hiệu quả nhất? Hãy lắng nghe các tư vấn từ chuyên gia.

Khó khăn trong quá trình vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng

Vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng gặp rất nhiều khó khăn

Thiết bị, máy móc tại mỗi nhà xưởng sẽ có những đặc tính và tải trọng khác nhau, nhưng đều có chung đặc điểm đó là vô cùng nặng và cồng kềnh. Vì vậy, công tác vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng luôn gặp muôn vàn khó khăn.

Những khó khăn thường gặp nhất trong quá trình chuyển máy móc nhà xưởng đó là:

Tốn thời gian

Thông thường, số lượng thiết bị và máy móc tại các nhà xưởng thường rất nhiều và nặng nên công việc vận chuyển đòi hỏi phải tiêu tốn một khoảng thời gian khá lâu. Nhanh nhất thì khoảng 1 tuần và lâu hơn thì đều trên 1 tháng.

Hao tổn sức lực

Chắc chắn rồi! Trang thiết bị máy móc nhà xưởng thường luôn có trọng tải cực lớn và cồng kềnh. Vì vậy, nếu muốn vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng thì đòi hỏi cần một lượng lớn người hỗ trợ công tác và những người vận chuyển phải có thể lực cực tốt mới có thể hoàn thành công việc này.

Nguy hiểm

Nếu trong quá trình vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng mà để xảy ra bất kì sơ suất nào sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là cả tính mạng của những người vận chuyển.

Máy móc nhà xưởng thường có các góc nhọn rất sắc bén và khó kiểm soát độ cân bằng khi vận chuyển. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn bảo hộ cho các nhân viên vận chuyển nhà xưởng là điều cần chú trọng.

Mất mát, thiếu sót linh kiện

Quá trình vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng cũng khó tránh khỏi việc rơi rớt linh kiện khi di chuyển trên đường. Đặc biêt, các thiết bị máy móc cỡ lớn trong nhà xưởng thường có rất nhiều phụ kiện đi kèm và không phải lúc nào cũng gắn cố định vào nhau. Vì vậy, việc đảm bảo không bị mất mát và thiếu sót linh kiện khi vận chuyển là một khó khăn lớn.

Nên thuê dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng thay vì tự chuyển

Các chuyên gia trong ngành vận tải khuyên rằng việc tự ý vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng là một công việc vô cùng nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để có thể vận chuyển được số lượng lớn các loại máy móc trong nhà xưởng mà có thể hạn chế tối đa rủi ro đòi hỏi phải có trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo chất lượng cùng một đội ngũ chuyên về vận chuyển máy móc nhà xưởng.

Vì vậy, nếu quý vị có nhu cầu vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng tại Hà Nội, có thể liên hệ: TRUNG TÂM VẬN TẢI KIẾN VÀNG.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng đang chuyển thiết bị máy móc cho 1 nhà xưởng

Trung tâm vận tải Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà xưởng, văn phòng, nhà ở sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng AN TOÀN – ĐẢM BẢO – CHI PHÍ LUÔN ƯU ĐÃI.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển nhà xưởng Kiến Vàng đó là:

  • Luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, đáp ứng tốt nhất và hiệu quả tối đa công tác vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyển nhà xưởng của Kiến Vàng trải qua các lớp đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển máy móc cỡ lớn
  • Luôn báo giá chi tiết, kí hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và phía công ty
  • Quá trình vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng được thực hiện bởi Kiến Vàng cam kết sẽ đúng thời gian, lộ trình, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối
  • Công tác bảo hộ luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình công tác chuyển máy móc nhà xưởng

Hãy để TRUNG TÂM VẬN TẢI KIẾN VÀNG giúp bạn hoàn thành công tác vận chuyển thiết bị máy móc nhà xưởng được NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ với CHI PHÍ ƯU ĐÃI.