Công ty bạn sắp chuyển đến văn phòng mới nhưng lại gặp phải vấn đề đau đầu đó là văn phòng cũ hoặc văn phòng mới chật hẹp, đường vào khó khăn? Không có kinh nghiệm chuyển văn phòng lại phải vận chuyển đồ đạc ở địa hình khó như vậy làm sao có thể vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn? Chuyển văn phòng KIẾN VÀNG sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hóc búa này.

Huy động nhân lực có kinh nghiệm

Khi chuyển từ văn phòng cũ chật hẹp sang chỗ rộng rãi hơn thì bạn gặp khó khăn ở khâu đóng gói, di chuyển đồ đạc từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Còn nếu tình huống xấu hơn thì công ty bạn phải chuyển từ văn phòng rộng rãi đến văn phòng nhỏ hẹp thì lại gặp phải khó khăn trong khâu vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Và càng khó hơn nữa khi mà văn phòng bạn ở nơi có vị thế cao, đường vào nhỏ hẹp.

Kinh nghiệm cho bạn khi phải chuyển văn phòng trong địa thế này đó chính là huy động tối đa nhân lực có kinh nghiệm để đảm bảo mọi công đoạn được thực hiện khoa học, chuyên nghiệp và đồ đạc luôn an toàn. Đội ngũ nhân viên KIẾN VÀNG có tay nghề cao và có kinh nghiệm thực hiện nhiều hợp đồng chuyển văn phòng cho khách hàng, kể cả những địa hình khó, nhỏ hẹp nên bạn có thể yên tâm giao việc chuyển văn phòng cho chúng tôi. Mọi công đoạn đều được tính toán kỹ lưỡng, thực hiện cẩn thận, đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc và đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty bạn.

Hạn chế kích thước đóng gói thùng đồ đạc

Khi chuyển đồ đạc ở những tòa chung cư cao tầng, lối đi hẹp, bạn nên hạn chế kích thước đóng gói trong mỗi thùng vì điều này sẽ làm quá trình di chuyển của bạn khó khăn hơn với không gian chập hẹp khó cho việc di chuyển. Khi đóng gói nên phân loại riêng biệt các món đồ để hạn chế sự va đập cũng như hư hại đồ đạc trong quá trình di chuyển, đặc biệt là trong không gian nhỏ hẹp.

Bạn cũng không cần lo lắng vì nhân viên KIẾN VÀNG sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc và các nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ biết cách đóng gói thùng hộp linh hoạt để tạo thuận lợi khi di chuyển. Với những đồ đạc, thiết bị mang vác cồng kềnh, khó vận chuyển, chúng tôi có thể sử dụng phương thức chuyển đồ qua ban công hoặc cửa sổ bằng hệ thống ròng rọc, máy chuyên dụng hay máy đẩy để hạn chế việc đi lại thông qua hệ thống đường đi nhỏ hẹp,s khó khăn.

Chọn phương tiện vận tải hợp lý

Khi vận chuyển đồ đạc ở những con phố, ngóc ngách nhỏ hẹp thì những xe tải có tải trọng nhỏ chính là sựa lựa chọn tối ưu. Những chiếc xe tải có thể len lách trong những con ngõ nhỏ và giúp vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, linh hoạt hơn. Chuyển văn phòng KIẾN VÀNG có đội xe tải linh động về kích cỡ từ 3 tạ đến 5 tấn và chọn cho khách hàng những chiếc xe chuyên dụng có tải trọng nhỏ thích hợp để vận chuyển đồ đạc nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó, những tài xế giàu kinh nghiệm có thể xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trên đường vận chuyển, giúp đồ đạc được vận chuyển nhanh gọn, an toàn và đúng thời gian hẹn với khách hàng.

Bạn gặp khó khăn khi chuyển văn phòng ở những địa điểm chật hẹp, đường đi lại khó khăn? Bạn không biết cách đóng gói, di chuyển đồ đạc thế nào đảm bảo an toàn và nhanh chóng? Hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG theo hotline. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này để công ty trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.