Từ lâu Kiến Vàng đã được biết đến là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chất lượng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác. Kiến Vàng chuyển nhà tự tin mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng, an toàn, đảm bảo 100%.

Kiến Vàng chuyển nhà nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ đáp ứng tới bạn một chất lượng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng nhất. Quy trình chuyển nhà của chúng tôi đều diễn ra theo đúng trình từ: chuẩn bị đồ – đóng thùng – vận chuyển – sắp xếp đồ. Chính vì thế, trong quá trình chuyển nhà sẽ không xảy ra bất kỳ sai sót nào tổn hại cho khách hàng như: bỏ sót đồ, vận chuyển thiếu đảm bảo…

Kiến Vàng chuyển nhà nhanh chóng

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyển nhà có nhiều năm chuyên môn cao, Kiến Vàng chuyển nhà cam kết đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian và đúng địa điểm cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không để khách hàng chờ đợi quá lâu vì sự chậm trễ của mình.

Kiến Vàng chuyển nhà 100% đảm bảo an toàn

Không chỉ vận chuyển nhanh chóng, Kiến Vàng chuyển nhà còn đảm bảo an toàn 100%. Trong quá trình đóng thùng, chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn những đồ vật dễ vỡ bọc qua một lớp nilong rồi mới cho vào trong thùng. Như vậy, khi vận chuyển sẽ giảm thiểu sự trầy xước cũng như bị hư hỏng đồ.

Với các đồ đạc nặng như: giường, tủ, bàn ghế,… đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tháo rời các bộ phận để tiện cho quá trình vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng cam kết vận chuyển đảm bảo 100% cho khách hàng.

Khi khách hàng nhận thấy đồ đạc của mình bị hư hỏng hay trầy xước, chúng tôi sẽ đền bù lại 100% giá trị tiền thực tế của món đồ đó.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng chuyển nhà tận tâm

Ngoài 2 ưu điểm nổi bật trên, Kiến Vàng chuyển nhà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyển nhà vô cùng chất lượng. Họ đều là những người khỏe, có chuyên môn cao, hiểu và nắm bắt rõ các nguyên lý đồ đạc. Chính vì thế, trong quá trình vận chuyển sẽ biết cách lựa chọn đồ đạc nào chuyển trước và sau.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng chuyển nhà tận tâm

Hơn hết, đội ngũ nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng đều rất tận tâm với công việc. Chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình chuyển nhà cho bạn nhanh và đảm bảo nhất. Tuyệt đối sẽ không để khách hàng phàn nàn khi sử dụng vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Khi đã vận chuyển đến đúng địa điểm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp và lau dọn lại mọi đồ đạc sang nhà mới đảm bảo nhất. Sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên vận chuyển tại Kiến Vàng đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng và ghi nhận.

Vận chuyển nhanh – giá thành tốt – chất lượng đảm bảo – nhân viên tận tâm. Đây chính là thế mạnh chỉ có tại Kiến Vàng chuyển nhà.