Việc chuyển nhà là một việc khá cồng kềnh, nhất là đối với những gia đình có nhiều đồ nội thất thì đây quả là một vấn đề nan giải và đau đầu khi phải chuyển nhà.

Kỹ thuật tháo dỡ trong việc di chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà khá quan trọng, bởi nếu không có kỹ thuật việc tháo dỡ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, mất thời gian, và còn khiến bị mất mát, rơi hỏng các đồ đạc thiết bị.

Như thế nào là có kỹ thuật tháo dỡ khi chuyển nhà

Trong gia đình bạn lúc nào cũng cần có những nội thất cơ bản để phục vụ cho những nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống của mình. Chính vì vậy, bạn không thể nào bỏ đi những thiết bị này khi chuyển nhà, hơn thế nữa giá thành của những sản phẩm nội thất trong gia đình cũng không hề thấp.

Đối với những chuyên viên có kinh nghiệm chuyển nhà chuyên nghiệp, họ luôn có những kỹ thuật tháo dỡ khiến thao tác vẫn nhanh nhẹn, sự sắp xếp gọn gang mà vẫn đảm bảo thiết bị đồ nội thất trong nhà bạn được tháo dỡ một các cẩn thận và chu đáo.

Đương nhiên với từng sản phẩm sẽ có cách tháo dỡ khác nhau để đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng của đồ đạc khi vận chuyển đến nơi mới.

Những người làm công tác dọn nhà chuyên nghiệp họ sẽ luôn có những thời gian đến để đánh giá các đồ đạc vật dụng trong gia đình bạn và lên kế hoạch đóng gói sao cho hợp lý. Mỗi loại thiết bị nội thất sẽ có kỹ thuật tháo dỡ và cách đóng gói khác nhau đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và hiểu biết về những thiết bị đó.

Ví dụ như khi tháo dỡ tủ lạnh, người dọn nhà cần phải chuyển hết đồ đạc trong tủ lạnh, tránh rơi vỡ khiến chập cháy tủ lạnh. Sau đó thực hiện tháo hết khay, kệ trong tủ lạnh để giảm trọng lượng và tránh xáo trộn bên trong tủ lạnh khi vận chuyển. Ngắt điện tủ lạnh 5 – 7 tiếng trước khi di chuyển, nên xả tuyết và lau khô tủ lạnh, cố định thật chắc chắn cửa tủ lạnh lại và thực hiện di chuyển.

Cũng giống như tủ lạnh các thiết bị khác như: máy giặt, bàn ghế…cũng cần có những kỹ thuật tháo dỡ riêng dựa trên đặc tính cơ bản của từng thiết bị để đảm bảo sao cho thiết bị được di chuyển đến nơi vẫn còn nguyên vẹn.

Kỹ thuật tháo dỡ nội thất là yếu tố rất quan trọng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bởi việc thực hiện tháo dỡ các thiết bị nội thất trong gia đình nếu không có kỹ thuật và trình tự sẽ khiến mọi thứ trở nên lộn xộn, đôi khi gây hỏng hóc, mất mát, vỡ hỏng…Điều này sẽ gây thiệt hại khá nhiều cho gia chủ khi chuyển đến nhà mới, khiến tâm lý khách hàng không được thỏa mái và hài lòng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn có một đội ngũ chuyên viên chuyển nhà trọn gói có kỹ thuật tháo dỡ nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện vận chuyển và tư vấn cho khách hàng những ý tưởng hợp lý nhất.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả hợp lý, tham khảo website: https://chuyenvanphongtrongoi.vn.