Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những vấn đề khiến khách hàng lo lắng. Bên cạnh phí vận chuyển thông thường khi được thẩm định thì mọi người còn băn khoăn: “Liệu rằng việc chuyển nhà trọn gói có phát sinh thêm cước phí không?”

Cách thông báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay

Chuyển nhà trọn gói – dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay các cơ sở chuyển nhà trọn gói xuất hiện rất nhiều tại Hà Nội. Mỗi có sở có một cách thông báo giá nhất định. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn Công ty vận tải Kiến Vàng Hà Nội để kí hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Bởi vì đây là công ty có cách báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đúng tiêu chuẩn nhất.

Nhận cuộc gọi từ phía khách hàng

Trước khi tiến hành đến nhà thẩm định để báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty cần biết chính xác thông tin hàng hóa và địa chỉ mà khách hàng bao cung cấp gồm địa chỉ di dời từ nơi này sang nơi khác.

Điều đặc biệt của công ty nhằm ưu đãi trợ giá cho khách hàng đó chính là chính sách giảm giá. Để có thể có được mức giá ưu đãi và phương án di dời tốt nhất, các bạn nên gọi trước cho công ty Kiến Vàng Hà Nội ít nhất một vài ngày.

Thẩm định hàng hóa

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành đến và thẩm định đồ đạc để báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm: tủ, bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt,…tất cả những thứ cần được di dời theo yêu cầu của khách hàng. Đồ đạc cồng kềnh sẽ có mức giá khác so với những đồ đạc nhỏ gọn .

Báo giá dịch vụ và lập phương án di dời

Một khi việc thẩm định đã được tiến hành xong thì phía công ty Kiến Vàng Hà Nội sẽ thông báo đến các bạn về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu khách hàng đồng ý và thống nhất với hợp đồng thì việc lập phương án và tiến hành di dời sẽ được bắt đầu.

Mọi công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều do nhân viên công ty làm theo đúng quy trình và luôn đảm bảo an toàn về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Quy định về việc phát sinh thêm phí trong quá trình chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói không lo về phí phát sinh

Đối với dịch vụ chuyển nhà, khi đã báo cáo về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng lại phát sinh thêm đồ đạc từ phía khách hàng thì các bạn phải chịu trách nhiệm bổ sung thêm chi phí.

Phí này sẽ được căn cứ vào khối lượng, kích thước của hàng hóa khi phát sinh. Đồ đạc phát sinh nhiều thì mức giá của dịch vụ cũng có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên nếu các chi phí về đồ đạc, cầu phà, bến bãi,.. có phát sinh, các bạn chỉ cần thanh toán theo chi phí thực tế của từng loại sản phẩm.

Tóm lại việc phát sinh phí về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng vì phí phát sinh hoàn toàn không cao như các bạn nghĩ. Mọi thông tin chi tiết về giá cả, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Kiến Vàng Hà Nội