Việc chuyển nhà luôn làm cho nhiều người phải đau đầu vì có quá nhiều việc phát sinh và không kiểm soát hết, nhất là kinh phí tài chính và quy trình làm việc sao cho khoa học nhất. bài viết sau đây sẽ giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh uy tín nhất.

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là quy trình làm việc, các thông tin sau đây sẽ chia sẻ một quy trình từ một đơn vị uy tín nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Tiếp nhận thông tin chuyển nhà

Khi bạn có nhu cầu chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì các nhân viên công ty sẽ liên lạc lại theo các thông tin của khách hàng và sẽ hẹn ngày giờ để đến khảo sát các đồ đạc vận chuyển cũng như tính toán địa điểm vận chuyển.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Khi nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến sẽ tiến hành khảo sát các hệ thống ra vào, địa điểm mới chuyển đến, các loại đồ đạc, vẽ lại sơ đồ bố trí các loại đồ đạc. Tiếp đến, các nhân viên sẽ tính toán cho bạn về kinh phí vận chuyển cũng như lên các phương án và kế hoạch tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

Nếu bạn hoàn toàn đồng ý với kế hoạch, chi phí sử dụng dịch vụ thì sẽ tiến đến ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ được ghi rõ các cam kết cũng như chi phí một lần duy nhất.

Triển khai dịch vụ theo hợp đồng

Đến ngày thực hiện dịch vụ, các nhân viên sẽ đến tháo dỡ toàn bộ đồ đạc và trang thiết bị theo đúng quy trình kỹ thuật trong một thời gian nhanh nhất, sau đó sẽ được bảo quản cẩn thận và di chuyển lên xe chuyên chở.

Để tài sản của bạn được vận chuyển có khoa học và đảm bảo tính nguyên vẹn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ có những tổ chuyên môn như đóng gói, tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh, tổ thợ mộc, tổ về kỹ thuật viễn thông để tháo dỡ và lắp ráp đúng tiêu chuẩn.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ chuyển nhà

Sau khi chuyển đến nhà mới, nhân viên sẽ tiến hành bố trí các đồ đạc theo như bản thiết kế. Sau cùng, nhân viên sẽ mời bạn đi nghiệm thu toàn bộ tài sản và đồ đạc. nếu không có gì sai sót, công ty sẽ tiến hành xuất hóa đơn cho bạn. Mọi chi phí phát sinh sẽ được hỏi ý kiến của khách hàng trước, nếu được đồng ý thì sẽ có hóa đơn kèm theo.

Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đông Anh

Nếu thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bão hòa khiến cho bạn phân vân, hãy liên hệ ngay với dịch vụ của Kiến Vàng. Đây là một trong các đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại Đông Anh, với nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm, phương tiện vận chuyển đa dạng cùng một giá cả cạnh tranh với thị trường. Bạn sẽ có được giải pháp chuyển nhà tối ưu nhất khi truy cập vào trang web www.chuyenvanphongtrongoi.vn.