Việc chuyển nhà vừa phức tạp, tốn nhiều thời gian, công sức mà lại khó đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình nếu bạn tự mình chuyển nhà. Mọi việc sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bên chuyển nhà đảm nhận mọi công việc từ A đến Z nhanh gọn, an toàn và giúp bạn không còn stress vì việc chuyển nhà nữa.

Giúp bạn đóng gói đồ đạc

Những nhân viên chuyên nghiệp của công ty chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn phân loại, đóng gói đồ đạc khoa học để đảm bảo an toàn nhất. Mỗi loại đồ đạc được đóng gói vào thùng hộp phù hợp và được dán băng keo, gia cố cẩn thận để luôn an toàn trong khi vận chuyển. Đặc biệt, đồ điện tử, điện lạnh cần phải tháo dỡ trước khi vận chuyển như điều hòa, máy giặt đều có thợ điện lạnh, thợ điện gia dụng đảm nhiệm nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản của gia đình cho họ.

Chuẩn bị xe tải chuyển đồ phù hợp

Bên chuyển nhà sẽ chuẩn bị xe tải chuyển nhà có tải trọng phù hợp với khối lượng đồ đạc cần chuyển của gia đình bạn để vừa đảm bảo an toàn vừa giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, các nhân viên đảm nhận việc khuân vác đồ đạc lên xe, xuống xe mà bạn không cần mất nhiều công sức làm công việc vất vả này. Đồ đạc sẽ được chuyển đến nhà mới an toàn, nhanh chóng và bạn không phải lo lắng việc xảy ra tai nạn không mong muốn cho người và đồ đạc trên đường vận chuyển như khi tự chuyển nhà.

Giúp bạn tránh đổ vỡ đồ đạc

Khi tự chuyển nhà, vì bạn không biết cách đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc nên việc xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc nhất là những đồ dễ vỡ hay các thiết bị điện tử rất dễ gặp phải. Hãy giao đồ đạc cho bên chuyển nhà vì họ có kinh nghiệm, kỹ năng đóng gói, tháo lắp, vận chuyển nên sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn. Bạn lại không phải mất chút công sức nào mà chỉ cần giám sát công việc và hướng dẫn cho nhân viên của họ làm theo ý bạn.

Giúp bạn sắp xếp đồ đạc tại nhà mới

Khi chuyển đồ đến nhà mới, công ty chuyển nhà trọn gói còn giúp bạn sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng, khoa học. Bạn chỉ cần đánh dấu vị trí các đồ đạc cần sắp xếp, nhân viên sẽ lắp đặt đúng theo ý bạn và đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật. Vậy là chỉ trong 1 – 2 ngày, việc chuyển nhà của gia đình bạn đã hoàn tất, đồ đạc ở nhà mới đã được sắp xếp gọn gàng mà các thành viên trong gia đình thật nhàn nhã.

Có chế độ đền bù thiệt hại tài sản cho gia đình bạn

Công ty chuyển nhà có chế độ đền bù tài sản cho khách hàng đầy đủ, chu đáo. Nếu xảy ra trường hợp đồ đạc của gia đình bạn bị mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà do lỗi của nhân viên, bạn sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường. Với chế độ đền bù này, bạn sẽ yên tâm hơn nhiều so với việc tự chuyển nhà, dễ xảy ra đổ vỡ đồ đạc và không có công ty nào bảo hiểm cho đồ đạc của gia đình bạn.

Giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm nhận mọi công việc khi chuyển nhà: Chuẩn bị dụng cụ đóng gói, tháo lắp, đóng gói đồ đạc, khuân vác lên xe tải, chuyển đồ đến nhà mới, xếp đặt đồ đạc theo yêu cầu của bạn. Quy trình chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, giúp gia đình bạn tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí. Các thành viên trong gia đình bạn không phải nghỉ học, nghỉ làm hay phải vất vả ngày cuối tuần để chuyển nhà. Việc chuyển nhà thật nhanh chóng, đơn giản vì đã có bên chuyển nhà trọn gói giúp đỡ.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhờ đến sự giúp sức của dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà. Công ty chuyển nhà sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn với một khoản chi phí nhất định và gia đình bạn nhanh chóng được ổn định cuộc sống ở nhà mới.