Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín. Tuy nhiên với đa dạng các đơn vị đã làm bạn có phần phân vân. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng được biết đến là một đơn vị vận chuyển chất lượng uy tín và được nhiều người tín nhiệm, sau đây là các lý do bạn nên chọn đơn vị này.

Có quy trình chuyển nhà rõ ràng

Công việc chuyển nhà là một việc làm rất quan trọng, chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn làm theo một quy trình nhất định. Sau khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty, sau một thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khảo sát sau đó lên phương án di chuyển hợp lý nhất cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đề ra phương án cho đơn vị dịch vụ. Tiếp đến nhân viên sẽ báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến đến làm hợp đồng. Đúng ngày giờ đã bàn thảo, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dọn nhà dưới sự giám sát và quản lý của cấp trên để vận chuyển đồ đạc đúng thời gian.

Giá cả dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh

Một trong những vấn đề mà nhiều người hay lo sợ nhất khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giá cả, tuy nhiên khi đến với Kiến Vàng bạn sẽ không bạn lo lắng vì chuyện này, vì đơn vị hiện nay đang có những chính sách giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng có một lượng xe chuyên chở với nhiều kích thước khác nhau nhằm đảm bảo tính vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi phí sẽ được đưa ra cho khách hàng một cách minh bạch trước khi ký hợp đồng. Trong những trường hợp có phát sinh thì sẽ được báo cho khách hàng trước.

Đảm bảo an toàn khi vận chuyển đồ đạc

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, vì các nhân viên vận chuyển của đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được trải qua một khóa huấn luyện để tháo dỡ cũng như lắp ghép và bảo quản các sản phẩm gia dụng như điện máy, đồ dễ vỡ hoặc đồ dễ trầy xước cũng như đảm bảo tình nguyên vẹn khi giao đến nhà mới cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn, cam kết khi chuyển nhà

Khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ cho bạn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cho Kiến Vàng vì sẽ được cam kết bồi thường nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát xảy ra để đảm bảo cho khách hàng một quyền lợi trên hết.

Mọi quy trình đều được nhân viên tiến hành xử lý bảo quản một cách có khoa học,vận chuyển đúng thời gian và làm sao cho tiết kiệm cho khách hàng nhất. Sau khi chuyển đến nhà mới bạn sẽ được dịch vụ dọn dẹp và tiến hành bàn giao. Hãy truy cập vào trang web www.chuyenvanphongtrongoi.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.