Các đòi hỏi khắt khe của chủ nhà khi vận chuyển biệt thự luôn làm khó các đơn vị chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vận chuyển biệt thự đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệm, chất lượng phục vụ tốt mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vì sao ?

Không gian rộng rãi, đồ đạc sang trọng

Khi vận chuyển biệt thự bạn sẽ không lo việc di chuyển đồ đạc bị vướng bận vì diện tích rộng rãi, nhưng bạn phải di chuyển khá xa. Những đồ vật sử dụng trong biệt thự là đồ cao cấp, sang trọng nên phải hết sức cẩn thận để tránh làm trầy xước, hư hỏng. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển biệt thự sẽ hết sức tỉ mỉ trong khâu đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc. Chúng tôi sẽ vận chuyển biệt thự trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Hầu hết chủ nhân của các căn biệt thự đều là người giàu sang, có uy quyền nên sẽ chọn một đơn vị vận chuyển có uy tín, kinh nghiệm để di dời các đồ vật quý giá trong nhà của họ. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có chuyên môn kỹ thuật, cẩn thận từ khâu đóng gói đến khâu di chuyển nên sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ khi vận chuyển biệt thự.

Ai có ý định chuyển đến nơi ở mới cũng đều mong quá trình dọn nhà sẽ diễn ra thuận lợi. Đối với người giàu, họ sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để khắc phục tình huống khó khăn nhất có thể xảy ra. Thêm nữa, khi di chuyển nếu đồ vật bị hư hại thì đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải bồi thường, và tình trạng này đã đẩy không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này phải rơi vào cảnh phá sản do không có kinh nghiệm vận chuyển biệt thự.

Nội thất trong biệt thự

Những đồ nội thất có giá trị kinh tế lớn: đồ cổ, tủ kính, chùm đèn trang trí, chén dĩa… là những đồ dễ vỡ. Khi vận chuyển biệt thự chúng tôi sẽ bọc lại kỹ lưỡng, dùng giấy nổi bọt hay giấy mềm bọc lại trước khi đóng gói vào thùng để tránh tài sản bị hư hại.

Nội thất có giá trị cao

Khi vận chuyển biệt thự sẽ gặp những tủ gỗ cổ kính hay những bộ bàn ghế họa tiết tinh tế, cầu kì vừa có giá trị vừa khá nặng, có thể lên tới 500 kg hay 1 tấn. Những đồ vật như thế này phải cần nhiều người khuân vác mới dịch chuyển được, điều này làm tốn khá nhiều công sức vận chuyển. Chúng tôi sẽ dùng xe nâng vừa tiết kiệm thời gian và sức người vừa giải quyết được tình huống này.

Khi vận chuyển biệt thự toàn phải gặp các nội thất có giá trị lớn, mà bạn cũng biết rồi đó, khi những đồ vật này bị hư hại chúng tôi sẽ khó có thể sửa lại như cũ, và phải bồi thường một khoản tiền khá lớn nên cần phải hết sức cẩn thận trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi với chất lượng dịch vụ vận chuyển biệt thự tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của gia chủ. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy và khi cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyenvanphongtrongoi.vn.