Công việc chuyển nhà là công việc đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm. trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tuy nhiên cũng có không ít sự phàn nàn về chất lượng dịch vụ chuyển nhà. Do đó để đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà của một công ty có chuyên nghiệp hay không còn dựa vào rất nhiều yếu tố.

Những tiêu chí đánh giá công ty chuyên nghiệp trong chuyển nhà trọn gói

Thái độ của nhân viên

Thái độ của nhân viên rất quan trọng, cung cấp một dịch vụ nhưng có dịch vụ được hài lòng có dịch vụ lại bị khách hàng phàn nàn cũng chỉ vì thái độ của nhân viên. Từ đó chúng ta có thể lấy thái độ phục vụ của nhân viên làm một tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một đơn vị. Bạn có thể tham khảo từ bạn bè và người thân, những người đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây sẽ là những người cho bạn lời khuyên bổ ích nhất.

Bạn có thể đặt ra một số tiêu chí cho nhân viên như:

  • Cách làm việc có nhiệt tình không, có cẩn thận với đồ đạc hay không, cách sắp xếp đồ đạc khoa học như thế nào.
  • Thái độ tận tình, không kêu ca, bực bội hay phàn nàn
  • Có kinh nghiệm, am hiểu về các cung đường vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chuyển nhà nhanh nhất

cong-ty-chuyen-nha-chuyen-nghiep

Đánh giá dịch vụ có chuyên nghiệp không

Dịch vụ chuyên nghiệp của một đơn vị khi thực hiện chuyển nhà cho khách hàng sẽ được đánh giá dựa trên những yếu tố như:

Cách thức làm việc: Đơn vị đó có đến đúng giờ hay không, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng

Thiết bị, vật dụng: Thiết bị, máy móc, xe vận chuyển có được trang bị đầy đủ hay không, có chuyên dụng sử dụng trong lĩnh vực chuyển nhà không. Bởi các thiết bị, vật dụng, xe vận chuyển phải đảm bảo đầy đủ mới có thể giúp bạn vận chuyển đồ đạc an toàn.

Hóa đơn rõ ràng

Rõ ràng trong hợp đồng, có hóa đơn rõ ràng là điều hết sức quan trọng. Bởi một bản hợp đồng được ký kết sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Bên cạnh đó bạn cũng cần hết sức chú ý đến các khoản chi phí được ghi trong hóa đơn, liệu trong quá trình vận chuyển có phát sinh thêm chi phí gì không.

Cam kết về trách nhiệm

Đơn vị chuyên nghiệp là đơn vị luôn làm mọi việc rất cẩn thận, khi đóng gói đồ đạc cũng rất tận tâm, khi mang vác đồ đạc, sắp xếp đồ đạc lên xe cũng đảm bảo. Trong quá trình tháo dỡ đồ đạc cũng cẩn thận để đảm bảo an toàn, không bị vỡ hoặc hỏng hóc. Bạn hãy chọn một đơn vị có trách nhiệm giúp bạn có được sự an tâm trong quá trình vận chuyển. Có cam kết nếu làm hỏng thì phải được đền bù…

Có chính sách chăm sóc khách hàng của mình tận tâm nhất.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá về công ty chuyên nghiệp trong chuyển nhà trọn gói. Còn bây giờ bạn đang ở đâu, nhu cầu chuyển nhà của bạn là gì, hãy liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.