Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hay không bởi còn lo ngại về vấn đề giá cả, độ an toàn, hay khó khăn trong việc tìm một đơn vị đáng tin cậy… Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này một cách nhanh chóng.

Hiện nay việc chuyển nhà và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến hơn. Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển và đời sống con người ngày càng nâng cao thì người ta cũng muốn tìm đến những dịch vụ giúp họ giảm tải sức lao động, tiết kiệm thời gian, an toàn tiện lợi,… Vậy thì tại sao bạn còn băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ này hay không?

  1. 3 lý do giúp bạn quyết định có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không

Thứ nhất, dịch vụ chuyển nhà trọn gói không hề tốn kém như bạn nghĩ!

Hiện nay khá nhiều cho rằng thuê công ty chuyển nhà trọn gói sẽ rất tốn kém, vì vậy họ quyết định tự mình vận chuyển. Tuy nhiên nếu tự vận chuyển bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều lần, cùng với đó là khoản chi tiêu cho những lần tự vận chuyển này không ít hơn so với sử dụng dịch vụ là bao. Trong khi đó bạn lại phải chịu thêm sự mệt mỏi, tốn kém thời gian, chưa kể có những tình huống bất ngờ khác có thể xảy ra. Và điều này cũng góp phần ảnh hưởng không tốt đến ngày dọn sang nhà mới của bạn.

Thay vào đó sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói không mất quá nhiều chi phí lại rất xứng đáng với những gì mà bạn nhận được. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng TẠI ĐÂY.

Thứ hai, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, an toàn và tiện lợi

Khi vận chuyển bằng xe máy hay những phương tiện nhỏ, hạn chế về diện tích chứa đồ trên một đoạn đường không mấy gần sẽ gây khó khăn và những tình huống bất ngờ xảy ra có thể khiến vật dụng bị đổ vỡ hay hỏng hóc không đáng có. Thay vào đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đảm cho bạn tất cả những lo ngại này sẽ không xảy ra bởi quá trình vận chuyển bằng xe tải thùng kín, tránh va chạm khi vận chuyển.

Thứ ba, sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức

Chúng ta đều biết, đi cùng với chuyển nhà sẽ là cả “núi” việc mà chúng ta phải làm., từ nhẹ nhàng đến vất vả như đóng gói, khuân vác, vận chuyển,… Điều đó chắc chắn sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và khó khăn. Thậm chí có những người còn bị loay hoay và lo lắng khi không biết phải sắp xếp đồ đạc nào chuyển trước và chuyển sau cho hợp lý.

Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị tinh thần thật vui vẻ và sẵn sàng cho một khởi đầu mới tốt đẹp.

Tại những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp như Kiến Vàng luôn có đội ngũ nhân viên với nhiều bộ phận và có tính chuyên môn hóa cao như:

+ Bộ phận chuyên đóng gói,
+ Bộ phận chuyên thu dọn tháo dỡ,
+ Bộ phận chuyên về thu dọn tháo dỡ đóng gói đồ điện tử, điện lạnh,
+ Bộ phận vận chuyển,
+ Bộ phận chuyên về đồ gia dụng, bộ phận chuyên về đồ nội thất,…

Nhờ vậy mà bạn sẽ phải không tốn công sức ở rất nhiều công đoạn lại có thể đảm bảo đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối.

Với 3 lợi ích trên có thể thấy chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tốt hơn rất nhiều.

  1. Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

– Tự vận chuyển: Đối với những gia đình có ít đồ dùng, hay quãng đường vận chuyển không quá xa có thể nhờ bạn bè hoặc người thân phụ giúp bằng các phương tiện sẵn có như xe máy, xe đạp. Nhưng cần lưu ý sắp xếp và buộc dây chắc chắn để đảm bảo an toàn cho đồ dùng.

– Thuê dịch vụ chuyển nhà: Đối với các gia đình đã ở lâu tại một vị trí sẽ có rất nhiều đồ dùng, như bàn ghế, thiết bị điện, điện tử, giường tủ, hệ thống mạng gia đình,… Những đồ dùng này khá nặng và cồng kềnh sẽ gây khó khăn cho gia đình trong việc đóng gói cũng như vận chuyển. Lúc này để đảm bảo vận chuyển an toàn thì bạn sẽ cần đến công ty chuyển nhà trọn gói.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không cũng như biết được khi nào cần sử dụng dịch vụ này sao cho hợp lý và tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho gia đình.