Chuyển văn phòng đến địa điểm mới khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian quý báu và công sức của nhân viên. KIẾN VÀNG sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này bằng việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và tiết kiệm tối đa chi phí trong thời bão giá hiện nay.

Khảo sát, báo giá nhanh chóng
Ngay khi khách hàng liên hệ với KIẾN VÀNG, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng quý khách trong vòng 15 phút. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát miễn phí khối lượng đồ đạc, thiết bị, máy móc cần vận chuyển; quãng đường vận chuyển, địa hình nơi chuyển đi/nơi chuyển đến. Từ đó, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển tối ưu, báo giá sát nhất với điều kiện thực tế để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Thời gian khảo sát, báo giá nhanh chóng. Sau đó, KIẾN VÀNG và khách hàng sẽ ký hợp đồng, thống nhất phương án và ngày giờ chuyển văn phòng. Việc chuyển văn phòng được thực hiện nhanh chóng, giúp doanh nghiệp ổn định hoạt động ở văn phòng mới.

chuyen-van-hong-uy-tin

  KIẾN VÀNG khảo sát, báo giá nhanh chóng cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng

 

Cam kết giá tốt nhất
KIẾN VÀNG cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rẻ nhất Hà Nội nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay. Thêm vào đó, với phương châm “Đảm Bảo và Uy Tín”, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG khi giao phó tài sản, máy móc, thiết bị cho chúng tôi.

Đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn
Việc triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện đúng thời gian và địa điểm KIẾN VÀNG đã cam kết với khách hàng. Mỗi bộ phận sẽ phụ trách từng hạng mục công việc từ máy móc – thiết bị điện tử viễn thông, hệ thống điện lạnh đến các đồ nội thất, đồ dùng văn phòng, đảm bảo quy trình thực hiện đúng kỹ thuật.
Mọi tài sản, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói đúng kỹ thuật, nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, với đội xe tải trọng tải lớn, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, tài sản của khách hàng được vận chuyển tuyệt đối an toàn, nhanh chóng và được lắp ráp, sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng tại văn phòng mới. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ, thất thoát tài sản, KIẾN VÀNG sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. 

Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG, khách hàng sẽ luôn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng bằng chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và luôn đề cao tính trung thực, tính kỷ luật, đảm bảo việc thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng đúng thời gian, tuân thủ chặt chẽ yếu tố kỹ thuật, an toàn và nhanh chóng.

Các nhân viên luôn niềm nở, thân thiện với khách hàng và tận tình trong công việc Mỗi nhân viên KIẾN VÀNG đều coi việc vận chuyển tài sản của khách hàng như đang làm việc cho chính mình. Thêm vào đó, nếu khách hàng có bất cứ ý kiến đóng góp về thái độ phục vụ của nhân viên có thể phản hồi với KIẾN VÀNG để chúng tôi nhanh chóng cải tiến chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Khi lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG, khách hàng sẽ luôn yên tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức giá rẻ nhất. KIẾN VÀNG luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.